MBA For Success: Thảo luận cùng ThS.Thái Vân Linh và ThS. Đoàn Đức Minh

MBA For Success: Thảo luận cùng Shark Thái Vân Linh và ThS. Đoàn Đức Minh
MBA For Success: Thảo luận cùng ThS. Thái Vân Linh và ThS. Đoàn Đức Minh

MBA For Success là chuỗi sự kiện trực tuyến nhằm cung cấp góc nhìn tổng quan, chia sẻ thực tế từ các Doanh nhân, CEO của các doanh nghiệp về trải nghiệm học tập, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. 

Buổi Live Webinar: MBA For Success số 4 với sự có mặt của chị Thái Vân Linh. Chị Linh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, quản lý thương hiệu và vận hành doanh nghiệp. Đồng thời, chị cũng đã làm việc trong nhiều ngành khác nhau bao gồm các công ty khởi nghiệp, các ngân hàng đầu tư, quỹ đầu tư mạo hiểm và các tập đoàn lớn.

Góp mặt trong MBA For Success lần này, Nhà cố vấn và đầu tư Thái Vân Linh sẽ chia sẻ hành trình chinh phục tấm bằng MBA tại Đại học danh tiếng Pennsylvania và làm thế nào để cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống.

Chủ đề 4: MBA For Success – Thảo luận cùng ThS. Thái Vân Linh và ThS. Đoàn Đức Minh

Thời gian: 15:00 (GMT +7) – Thứ 7, 31/10/2020

Khách mời:

  • ThS. Thái Vân Linh – MBA, Trường Wharton thuộc ĐH Pennsylvania; Nhà đầu tư trong Shark Tank Việt Nam (Thương vụ bạc tỷ); Nhà sáng lập và CEO của Rita Phil;
  • ThS. Đoàn Đức Minh – Giám đốc học thuật, Đại học Massey tại Việt Nam.

Nội dung:

  • Góc nhìn từ các nhà đầu tư về thiếu sót của các startup Việt. Làm thế nào để các nhà sáng lập khắc phục những vấn đề đó?
  • Có sự nghiệp thành công và một gia đình hạnh phúc: Bí quyết của chị Linh và lời khuyên dành cho các bạn trẻ.
  • Quá trình phát triển cá nhân trong việc chinh phục tấm bằng Thạc sĩ Kinh doanh MBA của chị Thái Vân Linh và sự chuyển hóa trong tư duy về cơ hội kinh doanh;
  • Thảo luận, hỏi đáp trực tiếp cùng Nhà cố vấn và đầu tư Thái Vân Linh và thầy Đoàn Đức Minh.

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Mời anh/chị đăng ký thông tin trong biểu mẫu dưới đây để nhận link mời tham gia và thảo luận trực tiếp cùng 2 vị khách mời.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO

Thông tin liên hệ tư vấn

Bạn vui lòng cung cấp thông tin chi tiết trong biểu mẫu dưới đây để bộ phận tuyển sinh tiếp nhận và gọi điện thoại tư vấn trực tiếp.

Phòng tuyển sinh:

  • Email: tuyensinh@isb.edu.vn
  • 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 0909 607 337 – 0938 812 266 – 0938 854 488 – 0906 738 898