Lớp học trải nghiệm #5: Công cụ phân tích dữ liệu cho dân Marketer từ Đại học Otago

 

hình Lớp học trải nghiệm #4: Quản lý dự án trong ngành Kỹ thuật từ Đại học Công nghệ Auckland

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và bước chuyển mình của các công ty từ mô hình truyền thống sang chuyển đổi số đã thúc đẩy sự ra đời của nhiều ngành học về phân tích dữ liệu và ứng dụng big data vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Bên cạnh việc dự báo sức khỏe của doanh nghiệp, các công cụ phân tích dữ liệu còn được xem là bước đệm quan trọng cho các hoạt động Marketing, giúp marketer đánh giá được thành bại của các chiến dịch truyền thông, từ đó đưa ra các định hướng phát triển kịp thời, chính xác.

Lớp học trải nghiệm #5 với chủ đề: Công cụ phân tích dữ liệu cho dân Marketer cùng được giảng dạy trực tiếp bởi PGS.TS. Jeremiah Deng đến từ Đại học Otago, New Zealand. Tham gia lớp học của thầy Jeremiah Deng, các bạn học sinh sinh viên sẽ được cập nhật các kiến thức về ngành học Phân tích dữ liệu trong Marketing và các công cụ phân tích dữ liệu được sử dụng phổ biến trong doanh nghiệp trên toàn cầu.

Thời gian: 09:00 – 10:00, ngày 13/12/2021

Hình thức: Zoom meeting

Link đăng ký: Lớp học trải nghiệm #5 – Công cụ phân tích dữ liệu cho dân Marketer từ Đại học Otago

Giảng viên: 

  • PGS.TS. Jeremiah Deng – Giám đốc chương trình Viễn thông, Đại học Otago; Ban biên tập tập san khoa học Điện toán Nhận thức, NXB Springer

PGS.TS. Jeremiah Deng là tác giả, đồng tác giản hơn 100 bài báo, nghiên cứu khoa học được xuất bản, đăng trên các tạp chí khoa học, hội nghị lẫn xuất bản thành sách. Tiến sĩ là thành viên của ACM và IEEE, đồng thời là người cầm trịch chuỗi workshops về Sensory Data Analysis (MLSDA), khách mời-thành viên cho những ủy ban điều phối nhiều hội nghị quốc tế quan trọng như IJCAI, PRICAI, ACCV, GlobeCom, ICC và ECE.

Là một giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy ngành Khoa học thông tin và Viễn thông (Khoa học ứng dụng), ông cũng tham gia xây dựng chương trình đào tạo Bậc Đại học và Sau Đại học taị ĐH Otago. Tham dự Lớp học trải nghiệm #5: Công cụ phân tích dữ liệu cho dân Marketer để có cơ hội gặp gỡ và trải nghiệm lớp học do tiến sĩ dẫn dắt.

Để cập nhật thông tin và đăng ký tham gia các Lớp học trải nghiệm #5, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên vui lòng điền vào form đăng ký bên phải màn hình.

Lớp học trải nghiệm (Taster class) nằm trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện “Chìa khóa du học New Zealand 2021” do ISB đồng tổ chức với Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) sẽ mang đến cho các bạn học sinh sinh viên những kiến thức về các ngành học triển vọng trong tương lai với sự dẫn dắt của các Giáo sư, Tiến sĩ đến từ các Đại học hàng đầu New Zealand.

Được thành lập vào năm 1869, Đại học Otago là trường đại học đầu tiên của New Zealand. Trường nổi tiếng trên toàn thế giới về sự xuất sắc, cân bằng thành công các truyền thống trong lịch sử với học bổng và nghiên cứu hiện đại.

Đại học Otago được xếp hạng trong 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo QS World University Rankings năm 2021. Otago nằm trong top 300 trong số hơn 10.000 trường đại học trên toàn thế giới trong tất cả các bảng xếp hạng quốc tế lớn, và là trường đại học New Zealand đứng thứ hai trong tất cả các bảng xếp hạng này.

LIÊN HỆ KFO

41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam

Hotline: (028) 3535 8888