Chìa khóa du học New Zealand 2021 – Lớp học trải nghiệm từ 5 Đại học hàng đầu tại New Zealand

Sự cởi mở trong tư duy tạo điều kiện cho nền giáo dục New Zealand tiếp cận những ý tưởng mới trên toàn cầu. Có thể nói, cách tiếp cận “Think New – Tư duy mới” là nhân tố chủ chốt giúp New Zealand đạt được nhiều kết quả vượt trội trong học thuật. 

Phương pháp đào tạo tại New Zealand là sự hòa quyện giữa thực tiễn và sáng tạo, lấy trải nghiệm đa chiều của người học làm trung tâm và hướng tới việc tạo ra những công dân toàn cầu có trái tim và khối óc rộng mở, tay nghề cao, giỏi thích ứng với sự thay đổi không ngừng của xã hội.

Hình Chìa khóa du học New Zealand 2021 - Lớp học trải nghiệm từ 5 Đại học hàng đầu tại New Zealand
Chìa khóa du học New Zealand 2021 – Lớp học trải nghiệm từ 5 Đại học hàng đầu tại New Zealand

Lớp học trải nghiệm (Taster class) nằm trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện “Chìa khóa du học New Zealand 2021” do ISB đồng tổ chức với Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ). Đây là mô hình lớp học được thiết kế nhằm giúp học sinh sinh viên Việt Nam tương tác trực tiếp với các giảng viên đến từ các trường Đại học hàng đầu tại New Zealand: Đại học Otago, Đại học Massey, Đại học Lincoln, Đại học AUT, Đại học Auckland. Đồng thời các bạn trẻ sẽ được cập nhật xu hướng nghề nghiệp và lắng nghe chia sẻ từ chính sinh viên đang học ngành đó.

10 lớp học do 10 giảng viên đứng lớp sẽ mở ra nhiều kiến thức mới lạ của từng ngành học chủ lực tại New Zealand, giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn cho nghề nghiệp của bản thân cũng như hành trình du học của mình sau này.

Thời gian: 07/11/2021 – 28/11/2021

Hình thức: Zoom meeting

Để cập nhật thông tin và đăng ký tham gia các Lớp học trải nghiệm, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên vui lòng truy cập vào website: https://tasterclass.kfo.edu.vn/?utm_source=web.isbwebsite.1410.tasterclass

LIÊN HỆ KFO

41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam

Hotline: (028) 3535 8888

E-mail: info@kfo.edu.vn