MBA For Success: Thảo luận cùng TS.Lý Quí Trung & TS.Phạm Anh Khôi

Sở hữu tấm bằng MBA sẽ giúp bạn có bước tiến xa trong sự nghiệp, dễ dàng đạt được mục tiêu trong tương lai. Để trở thành nhà lãnh đạo tài năng, ai cũng cần có một quá trình, cùng với định hướng đúng đắn.

Chuỗi Live Webinar “MBA For Success” sẽ mang đến cho bạn, những cá nhân đang có dự định học MBA trong thời gian tới góc nhìn tổng quan và giá trị thực tế về tấm bằng MBA từ chia sẻ của các Doanh nhân, CEO của các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay.

MBA-for-success

Chủ đề số 1: MBA For Success: Thảo luận cùng TS.Lý Quí Trung & TS.Phạm Anh Khôi

Khách mời:

• TS. Lý Quí Trung – Doanh nhân, Đồng sáng lập Phở 24 và Nam An Group, Nhà viết sách, Giảng viên thỉnh giảng tại Parramatta campus thuộc Đại học Western Sydney – Úc
  • TS. Phạm Anh Khôi – CEO & Đồng sáng lập FINA, Giảng viên tại Parramatta campus thuộc Đại học Western Sydney – Úc.

Nội dung:

• Tại sao bạn nên học MBA và đâu là những yếu tố quyết định cho sự lựa chọn 1 chương trình MBA?
  • Thông tin chương trình học Western Sydney MBA
  • Chia sẻ của TS.Lý Quí Trung về giá trị của Tấm bằng Thạc sĩ đối với quá trình phát triển sự nghiệp của ông.
  • Thảo luận, hỏi đáp trực tiếp cùng TS.Lý Quí TrungTS.Phạm Anh Khôi.
  • Câu hỏi hay nhất sẽ được chính tác giả Lý Quí Trung tặng sách Bầu Trời Không Chỉ Có Màu Xanh

Thời gian tổ chức: 15:00 (GMT + 7), Thứ 7 ngày 09/05/2020

Mời anh/chị đăng ký thông tin trong biểu mẫu dưới đây để nhận link mời tham gia và thảo luận trực tiếp cùng 2 vị khách mời.