Lễ Khai giảng chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA

Sáng ngày 25/10/2020, với sự tổ chức của Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Buổi lễ Khai giảng chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Các anh/chị tân học viên ISB MBA đã đến tham gia, gặp gỡ và giao lưu cùng các giảng viên, đội ngũ đào tạo Viện ISB. Đây cũng là dịp để tân học viên MBA hiểu thêm về mục tiêu đào tạo, triết lý giảng dạy PSO – Problem Solving in Organization và nội dung chương trình ISB MBA.

Thầy Quân trong buổi Lễ khai giảng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA

Trong buổi Lễ khai giảng, PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng Viện ISB chia sẻ: “ISB MBA là chương trình đào tạo học đòi hỏi học viên phải thật đầu tư, dành nhiều thời gian để tích lũy, trau dồi kiến thức qua các bài giảng, tình huống thực tế, thảo luận nhóm hay dự án kinh doanh. Chính vì thế, các tân học viên phải thật sự nghiêm túc, nỗ lực không ngừng trong quãng đường sắp tới.”

Buổi Lễ khai giảng cũng là niềm vinh dự và cũng là nguồn động lực to lớn đối với nhà trường trước kỳ nhập học mới.

Một lần nữa, xin chúc mừng các anh/chị tân học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA đã chính thức bắt đầu hành trình chinh phục tấm bằng MBA tại Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh!