Lễ Khai giảng chương trình Cử nhân Tài năng và Cử nhân Kinh doanh Đại học Western Sydney

Vào sáng ngày 24/9/2019, Viện ISB đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng các chương trình Cử nhân Tài năng và Cử nhân Kinh doanh Đại học Western Sydney, Úc tại Hội trường A1.16 – Trường Đại học Kinh tế TP. HCM với sự tham dự của quý thầy cô, nhân viên và hơn 500 tân sinh viên ISB. 

Viện ISB_mở đầu lễ khai giảng chương trình cử nhân

Buổi lễ khai giảng chào đón tân sinh viên đã đánh dấu bước khởi đầu cho hành trình mới tại giảng đường đại học của các em, đồng thời, cũng là cột mốc quan trọng cho những bước phát triển trong tương lai của mỗi sinh viên. 

Buổi Lễ Khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng Viện ISB, Ngài Douglas Foster – Phó Viện trưởng Viện ISB, TS. Trần Phương Thảo – Phó Viện trưởng Viện ISB, TS. Phan Thị Minh Thư – Giám đốc chương trình Western Sydney, quý thầy cô là giảng viên, nhân viên, sinh viên và hơn 500 tân sinh viên Viện ISB; cùng phần chia sẻ đầy nhiệt huyết của anh Nguyễn Hữu Trí. 

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đầy sôi động được thể hiện bởi các sinh viên tài năng Viện ISB. Tiếp sau đó là những lời chúc mừng, nhắn nhủ và dặn dò của Thầy Douglas Foster, Viện Phó Viện ISB, dành cho các tân sinh viên trong phần phát biểu khai mạc lễ. Thầy chia sẻ: “Để trở thành tân sinh viên Viện ISB – Đại học Kinh tế TP. HCM, và Đại học Western Sydney như ngày hôm nay, các bạn đã rất cố gắng và nỗ lực không ngừng trên con đường học tập. Và khi đã trở thành 1 sinh viên đại học, các bạn cần tiếp tục cố gắng, rèn luyện các kỹ năng mềm, nuôi dưỡng trong mình những hoài bão và phải thật quyết tâm để thời sinh viên trở nên thật ý nghĩa và trang bị thật tốt cho mình trên con đường hội nhập, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.”

Đồng thời, Thầy đã bày tỏ kỳ vọng và niềm tin đến các bạn tân sinh viên khi trở thành 1 thành viên của ngôi nhà chung, cũng như đưa ra những lời khuyên trong việc hình thành cho mình những thói quen tốt và phương pháp học tập phù hợp, kết hợp với rèn luyện kĩ năng và thể chất.

Viện ISB_lễ khai giảng chương trình cử nhân

Phần chia sẻ từ 2 sinh viên ISB đã mang đến nhiều cảm xúc và tạo thêm động lực cho các bạn tân sinh viên trong việc làm mới bản thân, tự tin và dám thử thách chính mình khi hòa chung vào một môi trường quốc tế đầy năng động tại Viện ISB. Bên cạnh đó, các bạn tân sinh viên đã có thời gian vui vẻ cùng nhau thông qua phần tập nhảy điệu nhảy quen thuộc của sinh viên ISB. 

Tiếp theo đó, các bạn không quên bật mí đến các tân sinh viên về 10 clubs tại ISB. Tại các clubs này sinh viên có thể phát triển các kỹ năng riêng như âm nhạc, nghệ thuật, thuyết trình trước công chúng, truyền thông, sự kiện hay còn có các clubs về học thuật và nghiên cứu khoa học.

Buổi lễ khai giảng khép lại nhưng đã mở ra một luồng không khí năng động, lan tỏa nhiệt huyết và tinh thần của các sinh viên tài năng, góp phần đánh dấu một chặng đường đầy thú vị của tân sinh viên ISB trong những ngày đầu năm học mới. 

Viện ISB