Để giúp nhà tuyển dụng xây dựng hình ảnh đối với các ứng viên tiềm năng, Viện ISB tạo cơ hội kết nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng thông qua các hoạt động kết nối sinh viên.

Hội thảo Hướng nghiệp

Mỗi tháng, Viện ISB tổ chức 1-2 buổi hội thảo hướng nghiệp dành cho sinh viên ISB với nhiều chuyên ngành khác nhau như tài chính, kế toán, quản trị nhân sự, Marketing,…

Các diễn giả được mời đến từ các công ty và có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực. Viện ISB luôn tìm kiếm các diễn giả mới để chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực trong các lĩnh vực và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Tham quan công ty

Các chuyến tham quan thực tế tại các doanh nghiệp luôn thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên. Qua đó nhà tuyển dụng có thể nâng cao hình ảnh và thương hiệu của mình trong măt của các ứng viên cũng như khách hàng tương lai.

Trở thành nhà tài trợ

Các công ty có thể quảng bá hình ảnh và thương hiệu đến cộng đồng thông qua việc tài trợ các hoạt động sinh viên, hoạt động hướng nghiệp, và cùng chúng tôi tổ chức các cuộc thi học thuật cho sinh viên.

Viện ISB_doanh nghiep_01