Học tại Việt Nam, lấy bằng Cử nhân Kinh doanh Úc – Trường Top 300 – 1.2% thế giới với học phí tiết kiệm 70%

Là chương trình liên kết của Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và trường Đại học Western Sydney, Úc, chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS đem đến cho sinh viên môi trường giáo dục quốc tế chuẩn Úc ngay tại Việt Nam. 

Mô hình cử nhân Úc từ trường Top 300 – 1.2% thế giới 

Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, ĐH Western Sydney đã có những bước tiến đáng kể khi lần lượt vào lọt vào top 500, 400 và gần đây là top 300 trường đại học tốt nhất toàn cầu trong hơn 20.000 trường khắp thế giới, theo đáng giá của THE. 

Theo Giáo sư Yi-Chen Lan – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Quốc tế ĐH Western Sydney (Úc) chia sẻ: “Thành công này xuất phát từ những nỗ lực rất lớn trong việc hướng đến 48.000 sinh viên đang học tập tại trường, trong đó có đến 6.000 sinh viên quốc tế; chưa kể các bạn theo học chương trình liên kết của trường tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Viện ISB của Việt Nam”.

Học tại Việt Nam, lấy bằng Cử nhân Kinh doanh Úc - Trường Top 300 - 1.2% thế giới
Học tại Việt Nam, lấy bằng Cử nhân Kinh doanh Úc

Năm 2019, với chiến lược mở rộng chương trình đào tạo đến nhiều khu vực trên thế giới, ĐH Western Sydney đã đặt trung tâm đào tạo tại khu vực Đông Nam Á (ASEAN Hub) của trường tại cơ sở Viện ISB. 

Theo đó, sinh viên chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS được đào tạo với mô hình Cử nhân Úc – mô hình tập trung phát triển kiến thức, sự sáng tạo, kỹ năng chuyên nghiệp, bản lĩnh tự tin sẵn sàng cho con đường sự nghiệp tương lai. 

Không những thế, sinh viên chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS đảm bảo hội đủ các tố chất của du học sinh và công dân toàn cầu. Chất lượng đào tạo vượt trội được thể hiện qua thống kê gần đây của trường với hơn 80% cựu sinh viên Western Sydney BBUS hiện đang làm việc tại hơn 50 tập đoàn đa quốc gia và công ty quy mô lớn tại Việt Nam.

Du học bán phần – Tiết kiệm đến 70% so với học trực tiếp tại Úc 

Theo học Chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney, sinh viên sẽ có từ 2- 2,5 năm học tại cơ sở Western Sydney với đầy đủ tiện nghi tại Viện ISB, Việt Nam. Sau đó, sinh viên có quyền được chọn chuyển tiếp du học bán phần từ 6 tháng đến 1 năm tại cơ sở Western Sydney (Úc) hoặc tiếp tục học chương trình toàn phần tại Việt Nam.

Học cử nhân kinh doanh với học phí tiết kiệm
Học cử nhân kinh doanh với học phí tiết kiệm 70% so với du học trực tiếp tại Úc

Với hình thức du học bán phần, sinh viên sẽ được tiếp cận với nền văn hóa, giáo dục tiên tiến ở Úc với mức học phí tiết kiệm lên đến 70%. Học phí này cũng chỉ tương đương 1 chương trình giảng dạy bằng tiếng anh của 1 trường ĐH công lập khác tại Việt Nam.

Đặc biệt với sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS học tại Viện ISB, sinh viên còn có thể tiếp tục qua Úc học thêm 1 năm nữa để sở hữu thêm tấm bằng Data Science trong lĩnh vực kinh tế.

Xét tuyển thẳng, trúng tuyển đại học sớm Cử nhân Western Sydney BBUS 

Xét tuyển thẳng Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS 2020
Xét tuyển thẳng Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS 2020

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh lớp 12 có thành tích học tập tốt, chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney thông báo đợt 1 Xét Tuyển Thẳng Đại Học (trước 31/05/2020) qua 2 tiêu chí: 

  • Kết quả học tập lớp 10-11 và học kỳ 1 lớp 12, Và
  • Điểm Tiếng Anh IELTS, hoặc dựa trên kết quả thi đánh giá tiếng Anh của Đại học Western Sydney

Thời gian nộp hồ sơ: Từ 01/04 – 30/05/2020

Xem thêm chi tiết thông tin tuyển sinh và đăng ký tư vấn trực tiếp tại đây: https://isb.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-cu-nhan-western-bbus-2020/