Học MBA quốc tế tại Việt Nam: Phát triển sự nghiệp thành công trong khu vực ASEAN

Là chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết giữa Đại học Western Sydney (Úc) và Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA là chương trình đào tạo MBA quốc tế ngay tại Việt Nam.

Học Việt Nam, lấy bằng Úc. Giá trị quốc tế 

Từ năm 2010, Đại học Western Sydney, Úc và Viện ISB ký kết hợp tác chia sẻ nguồn lực và chuyên môn của hai bên, nhằm mang lại lợi ích tối đa cho học viên; tích cực hỗ trợ các hoạt động trao đổi giảng viên; hợp tác nghiên cứu và tham quan học tập giữa học viên Việt Nam và Úc. 

Ngoài những chương trình đào tạo thông thường dựa trên giáo trình và công nghệ giảng dạy tại Úc, các chương trình đào tạo như Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS, Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA được ĐH Western Sydney chọn Viện ISB làm cơ sở đào tạo tại Việt Nam.

Học tại Việt Nam, sở hữu bằng MBA quốc tế

Năm 2019, ĐH Western Sydney cũng chọn Viện ISB là cơ sở cho ASEAN Hub nhằm thu hút nhân tài khu vực Đông Nam Á trong các chương trình đào tạo cử nhân, MBA quốc tế.

Chương trình Western Sydney MBA tại Viện ISB được thiết kế, cập nhật theo tiêu chuẩn của hệ thống giáo dục và đào tạo Úc. Với các môn học và tài liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp với thời đại và cơ hội thực hiện dự án thực tế, bạn sẽ có hiểu biết toàn diện về thị trường kinh doanh thực tế hiện nay. 

Học viên tốt nghiệp tại Việt Nam sẽ được nhận tấm bằng thạc sĩ từ Úc, có giá trị toàn cầu. Kiến thức và tấm bằng MBA quốc tế là đòn bẩy dẫn đến thành công cho các nhà lãnh đạo tương lai. 

Tích lũy kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế

Tích lũy kinh nghiệm thực tế cũng là điểm nổi bật của chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA. Nhờ có mối quan hệ hợp tác rộng rãi và chặt chẽ của nhà trường với các tổ chức, doanh nghiệp, học viên được học hỏi thông qua các dự án kinh doanh nhằm áp dụng những kiến thức đã tích lũy trong khóa học để giải quyết một vấn đề kinh doanh thực tế. 

Bên cạnh đó, chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong các lĩnh vực đến từ các công ty MNCs và giáo sư các trường đại học hàng đầu của Úc và Mỹ, với học vị từ bậc Tiến sĩ (PhD) trở lên, dày dạn kinh nghiệm cả về giảng dạy lẫn thực tiễn trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Lớp học MBA quốc tế tại Viện ISB

Không dừng lại ở kiến thức, học viên Western Sydney MBA sẽ được tham gia vào mạng lưới Alumni thành công đến từ hơn 50 công ty đa quốc gia và tập đoàn lớn tại Việt Nam. Nhờ đó, học viên có cơ hội mở rộng mối quan hệ cũng như phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Tuyển sinh Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA 

Năm 2020, Đại học Western Sydney tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA từ tháng 3/2020 với điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau: 

ĐIỀU KIỆN HỌC THUẬT

  • Tốt nghiệp chương trình Cử nhân hoặc cao hơn, chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực kinh doanh tại một trường Đại học được công nhận, hoặc
  • Tốt nghiệp chương trình Cử nhân với chuyên ngành không liên quan đến lĩnh vực kinh tế và có chứng chỉ PreMBA về Quản trị Kinh doanh do UEH–ISB cấp.

ĐIỀU KIỆN TIẾNG ANH ĐẦU VÀO

  • Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS Academic 6.0 (điểm Writing không dưới 5.0); hoặc
  • Đạt ít nhất 70% bài thi tiếng Anh đầu vào do Đại học Western Sydney và UEH – ISB tổ chức; hoặc
  • Tốt nghiệp chương trình Cử nhân của một trường Đại học được công nhận tại quốc gia nói tiếng Anh trong vòng 02 năm kể từ ngày nhập học (tùy trường hợp cụ thể).

Đặc biệt, trong năm nay chương trình sẽ trao 100 suất học bổng có giá trị 92,000,000 VND (~4,000 USD) dành cho học viên nhập học từ tháng 3 đến tháng 6/2020.