Đại học Western Sydney, Úc Xét tuyển thẳng Cử nhân kinh doanh, cấp học bổng đến 50%

Đại học Western Sydney, Úc và Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thông báo đợt 1 xét tuyển thẳng chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS năm 2020.

Đại học Western Sydney Úc là một trong những đối tác chiến lược của trường Đại học Kinh tế TP. HCM. Với chỉ mới 31 năm hình thành và phát triển, Đại học Western Sydney đã đạt được những thành tích đáng kể đứng trong Top 1.2% các trường Đại học hàng đầu thế giới và Top 75 trường Đại học hàng đầu thế giới.

Bắt kịp xu thế hợp tác giáo dục toàn cầu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh cùng với ĐH Western Sydney xây dựng chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney với mục tiêu tạo nên thế hệ trẻ tài năng, sẵn sàng làm việc trong môi trường quốc tế vơi tư cách của một công dân toàn cầu.

Ưu điểm của Chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS

Là chương trình hợp tác đào tạo cùng ĐH Western Sydney, Western Sydney BBUS được đầu tư xây dựng theo mô hình cử nhân Úc, cụ thể là mô hình đào tạo của chính trường ĐH Western Sydney.

Được biết, ĐH Western Sydney là trường Đại học quy mô hàng đầu tại bang New South Wales, Úc. Trường thuộc TOP 300 – 1.2% đại học xuất sắc nhất thế giới (theo Bảng xếp hạng Times Higher Education 2019). Với chương trình Western Sydney BBUS, sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng từ trường ĐH Western Sydney, được công nhận về chuyên môn ở tầm quốc tế.

VienISB_dh-western-sydney-xet-tuyen-thang-cu-nhan-kinh-doanh-1

Tất cả giảng viên chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS đều phải có nghiệp vụ giảng dạy đạt chuẩn AACSB – Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học của Mỹ, theo yêu cầu của Đại học Western Sydney.

Với chương trình học phát triển toàn diện kỹ năng, kiến thức của sinh viên, đến nay, Viện ISB tự hào có hơn 80% sinh viên tốt nghiệp từ chương trình đã và đang làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia.

Bên cạnh mức học phí chương trình Western Sydney BBUS sẽ tiết kiệm lên đến hơn 70% khi học trực tiếp tại Úc, sinh viên còn có thể chuyển tiếp du học dễ dàng qua hình thức du học bán phần bậc đại học tại bất cứ Campus nào của Đại học Western Sydney trên toàn thế giới.

Ngoài ra còn có Chính sách học bổng 30 – 50% và chương trình học bổng ASEAN Scholarship 100% dành cho các bạn học sinh xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, với khả năng tài chính hạn chế hơn thì phụ huynh cũng có thể chọn giải pháp trả góp – vay học tập.

Đại học Western Sydney xét tuyển thẳng Cử nhân Kinh doanh với học bổng đến 50%

Bắt kịp xu thế tuyển sinh sớm của các trường Đại học lớn trên thế giới cũng như đa phần các Đại học tại Úc, nhằm tạo cơ hội nhận Thư mời nhập học sớm dành cho các bạn học sinh lớp 12 có thành tích học tập tốt, ĐH Western Sydney xét tuyển thẳng đợt 1 cho chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS dựa trên kết quả học tập Lớp 10, 11 và học kỳ 1 Lớp 12.

Xét tuyển thẳng Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS 2020
Xét tuyển thẳng Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS 2020

Điều kiện Xét tuyển thẳng:

  • Dựa vào kết quả học tập lớp 10-11 và học kỳ 1 lớp 12, Và
  • Điểm Tiếng Anh IELTS, hoặc dựa trên kết quả thi đánh giá tiếng Anh của Đại học Western Sydney.

Thời gian nộp hồ sơ: Từ 01/04 – 15/06/2020

Ngoài cơ hội nhận thông báo trúng tuyển vào đại học sớm trước để tự tin và thoải mái bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT, nhiều suất học bổng lên đến 50% học phí dành cho các bạn học sinh giỏi (GPA > 8.0) và trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5.

Xem thêm thông tin ĐH Western Sydney xét tuyển thẳng Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS

Xem thêm thông tin chương trình đào tạo Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA

VIỆN ISB