ĐH Western Sydney, Úc tuyển sinh 3 chuyên ngành kinh tế học tại Việt Nam

Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS là chương trình hợp tác đào tạo giữa Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và trường Đại học Western Sydney, Úc, nằm trong top các trường Đại học 1.2% trên thế giới.

Mục tiêu của chương trình là phát triển toàn diện năng lực của sinh viên, từ sự tự tin, chuyên nghiệp, ngoại ngữ lưu loát sau khi hoàn thành chương trình với 3 chuyên ngành đào tạo: Tài chính Ứng dụng, Marketing và Kinh doanh Quốc tế.

ĐH Western Sydney – Top 300 đại học tốt nhất toàn cầu

Theo bảng xếp hạng danh tiếng The Higher Education (THE), Đại học Western Sydney (Úc) được công nhận thuộc top 300 – 1,2% đại học hàng đầu trên thế giới. Năm 2019, Đại học Western Sydney đã xây dựng thành công trung tâm đào tạo khu vực Đông Nam Á – ASEAN Hub tại Viện ISB, chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt trên lĩnh vực kinh doanh.

Đại học Western Sydney tuyển sinh 3 chuyên ngành kinh tế tại Việt Nam
Đại học Western Sydney – Top 300 – 1,2% đại học hàng đầu trên thế giới

Yi-Chen Lan – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Quốc tế ĐH Western Sydney (Úc) chia sẻ: “Dù tuổi đời chỉ 30 năm, ĐH Western Sydney đã có những bước tiến đáng kể khi lần lượt lọt vào các top 500, 400 và vừa qua là 300 theo đánh giá của THE.”

Bảng xếp hạng này cũng ghi nhận ĐH Western Sydney đứng hạng 7 trong danh sách các đại học có tác động tích cực cho xã hội, khi là một trong những đơn vị luôn theo đuổi các chỉ số phát triển bền vững của Liên hiệp quốc.

Theo GS.Yi-Chen Lan, đây là thành công từ những nỗ lực rất lớn trong việc hướng đến 48.000 sinh viên đang học tập tại trường, trong đó có đến 6.000 sinh viên quốc tế. Đó là chưa kể các bạn trẻ đang theo học các chương trình liên kết của ĐH Western Sydney ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Viện ISB của Việt Nam.

Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS – Mô hình giáo dục chuẩn quốc tế

Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS là chương trình đào tạo theo mô hình cử nhân Úc cùng môi trường học tập quốc tế hướng đến đào tạo, phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu nhân lực toàn cầu.

chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS tuyển sinh 3 chuyên ngành kinh tế
Năm 2020, chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS tuyển sinh 3 chuyên ngành kinh tế

Với 3 chuyên ngành kinh tế: Tài chính Ứng dụng, Marketing và Kinh doanh Quốc tế, sinh viên theo học chương trình Western Sydney BBUS được trải nghiệm chương trình học tập tiên tiến với mức học phí tiết kiệm ngay tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh. 

  • Giảng viên chất lượng quốc tế theo chuẩn kiểm định các trường kinh doanh hàng đầu thế giới AACSB;
  • Xét hồ sơ tuyển thẳng dựa vào kết quả học tập lớp 10-11, học kỳ 1 lớp 12 và Tiếng Anh. Nhận học bổng đến 50%;
  • Thời gian hoàn tất tấm bằng Cử nhân chỉ từ 2,5 năm. Rút ngắn thời gian học tập và gia tăng cơ hội phát triển sự nghiệp so với học tại các trường công lập Việt Nam.
  • Trải nghiệm du học toàn cầu với hình thức trao đổi sinh viên quốc tế với các trường Đại học là đối tác của UEH – ISB
  • Sở hữu thêm bằng Cử nhân Data Science với 1 năm du học trực tiếp tại Đại học Western Sydney, Úc
  • Hơn 80% sinh viên nhận việc ngay sau 6 tháng tốt nghiệp.

Cơ hội xét tuyển thẳng chương trình cử nhân Úc 

Các bạn học sinh lớp 12 với thành tích học tập tốt có cơ hội xét tuyển thẳng vào 1 trong 3 chuyên ngành kinh tế của chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS qua 2 tiêu chí:

  • Kết quả học tập lớp 10-11 và học kỳ 1 lớp 12, Và
  • Điểm Tiếng Anh IELTS, hoặc dựa trên kết quả thi đánh giá tiếng Anh của Đại học Western Sydney

Thời gian nộp hồ sơ: Từ 01/04 – 15/06/2020

Ngoài hình thức xét hồ sơ tuyển thẳng, Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS còn có 2 hình thức xét tuyển khác là dựa vào Kỳ thi Đánh giá năng lực và Dựa vào điểm trúng tuyển của một Trường đại học khác.

Xem thêm chi tiết thông tin tuyển sinh và đăng ký tư vấn trực tiếp tại đây: https://isb.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-cu-nhan-western-bbus-2020/