Đại học Waikato – NZ trao hàng chục suất học bổng đào tạo giáo viên IELTS trị giá 20 triệu đồng!

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh – Viện ISB (UEH – ISB) có mối quan hệ mật thiết về giảng dạy và đào tạo với Đại học Waikato, một trong những trường đại học công lập hàng đầu New Zealand. Trường được thành lập năm 1964, xếp hạng hạng 266 thế giới theo QS World University Rankings 2020 và nằm trong tinh hoa của 1% các trường về quản trị kinh doanh hàng đầu trên toàn thế giới và được chứng nhận bởi 3 tổ chức chứng nhận quốc tế AACSB, AQUIS và AMBA.

dai-hoc-waikato-hoc-bong-ielts-1

Với mục tiêu hỗ trợ giáo viên tại các trường THPT trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với việc sử dụng và giảng dạy tiếng Anh, chúng tôi hợp tác trao học bổng cho các giáo viên đủ điều kiện tham dự nhằm hoàn thiện kỹ năng giảng dạy tiếng Anh học thuật nói chung và IELTS nói riêng.

Thông báo quan trọng: do thời gian gấp gáp trước kỳ nghỉ Tết âm lịch khiến cho nhiều giáo viên chưa thể nộp hồ sơ, nhận được đề nghị, chúng tôi quyết định kéo dài thời gian nộp đến hết ngày 30/3/2020. Thời gian khóa học sẽ bắt đầu vào đầu tháng 4/2020.

Tải về tờ rơi chi tiết của chương trình tại đây: https://bit.ly/2UqDHHH