ĐH Kinh tế TP. HCM (UEH) tổ chức Hội thảo trực tuyến: “Giải cứu” giấc mơ du học thời Covid-19 dưới góc nhìn của TS. Lý Quí Trung

giấc mơ du học

Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng và chi phối tới rất nhiều khía cạnh đời sống toàn cầu, giáo dục cũng không ngoại lệ, đặc biệt là du học. Việt Nam hiện có đến 190.000 du học sinh, rất nhiều trong số đó đã phải bỏ dỡ việc học, quay về nước để tránh dịch hoặc bị mắc kẹt ở nước ngoài mà không thể tiếp tục đi học hay đi làm được. Đồng thời, rất nhiều gia đình đã không thể thực hiện kế hoạch du học cho con/em mình, rất nhiều học sinh đã không thể lấy được visa du học vì đại dịch.

Trước tình hình đó, Trường Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH) tổ chức chuỗi hội thảo du học trực tuyến thảo luận cùng chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, tâm lý để giúp phụ huynh, học sinh có được cái nhìn tỉnh táo, tìm kiếm thêm nhiều giải pháp chủ động trong kế hoạch học tập.

Chủ đề 1: “Giải cứu” giấc mơ du học thời Covid-19 dưới góc nhìn của TS. Lý Qúi Trung

Thời gian: Lúc 20 giờ, thứ 4 ngày 15/07/2020

Hình thức: Livestream

Nội dung:

  • Làm sao “Nuôi dưỡng giấc mơ du học” trước áp lực đại dịch Covid-19
  • Giải pháp nào an toàn và hiệu quả cho học sinh lớp 12 có kế hoạch du học 2020
  • Hỏi đáp trực tiếp cùng TS.Lý Quí Trung và TS. Phạm Anh Khôi

Khách mời trình bày:

  • TS. Lý Quí Trung – Đồng sáng lập Phở 24, Giáo sư thỉnh giảng và Cố vấn Cao cấp tại Đại học Western Sydney, Úc.
  • TS. Phạm Anh Khôi – Giảng viên tại Parramatta campus thuộc Đại học Western Sydney, Úc.

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh theo dõi Hội thảo “Giải cứu” giấc mơ du học thời Covid-19 dưới góc nhìn của Tiến sĩ Lý Quí Trung và tham gia đặt câu hỏi qua Fanpage: https://www.facebook.com/ueh.isb/ hoặc Xem qua Youtube Livestream của Viện ISB.

Cử nhân Kinh doanh-Du học bán phần UEH-ISB Pathway BBus là chương trình chuyển tiếp du học 2+1 dựa trên thỏa thuận hợp tác liên thông giữa Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) với 4 trường đại học hàng đầu ở Úc và New Zealand. Chương trình gồm 2 giai đoạn đào tạo:

Giai đoạn 1 – Học 2 năm tại Việt Nam: sinh viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh.

Giai đoạn 2 – Học 1 năm tại nước ngoài: Sinh viên chọn 1 trong 4 trường đại học và chuyên ngành đào tạo tương ứng để chuyển tiếp:

  •     Đại học Macquarie, Úc: 13 chuyên ngành đào tạo
  •     Đại học Western Sydney, Úc: 10 chuyên ngành đào tạo
  •     Đại học Wollongong, Úc: 11 chuyên ngành đào tạo
  •     Đại học Waikato, New Zealand: 10 chuyên ngành đào tạo

Xem thêm Chương trình Cử nhân Kinh doanh-Du học bán phần UEH-ISB Pathway BBus và đăng ký tư vấn https://isb.edu.vn/du-hoc-ban-phan/