Đại học Western Sydney, Úc tuyển sinh 300 chỉ tiêu Cử Nhân Kinh Doanh học tại Việt Nam

Chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney là chương trình đào tạo hợp tác bởi Đại học Western Sydney, Úc và Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP.HCM.

Chương trình được thành lập với mục tiêu ươm mầm cho sinh viên Việt Nam trong môi trường giáo dục quốc tế chuẩn Úc với tầm nhìn và cơ hội học tập, làm việc vươn ra toàn cầu.

Đại học Western Sydney, Úc – điểm đến hứa hẹn cho những tài năng

Đại học Western Sydney, Úc là một trong những đối tác chiến lược của trường Đại học Kinh tế TP. HCM. Với chỉ mới 31 năm hình thành và phát triển, Đại học Western Sydney đã đạt được những thành tích đáng kể đứng trong Top 1.2% các trường Đại học hàng đầu thế giới và Top 75 trường Đại học hàng đầu thế giới.

GS. Yi-Chen Lan – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Quốc tế Đại học Western Sydney (Úc) chia sẻ: “Dù tuổi đời chỉ hơn 30 năm, ĐH Western Sydney đã có những bước tiến đáng kể khi lần lượt lọt vào các top 500, 400 và vừa qua là 300 theo đánh giá của THE.”

Là một đại học trẻ đầy tiềm năng, Đại học Western Sydney luôn nỗ lực vươn tới hình thành một môi trường giáo dục mang chất lượng tốt nhất cho sinh viên, cập nhật liên tục các phương thức giáo dục tiên tiến cùng hỗ trợ liên kết với mạng lưới các đại học uy tín trên toàn cầu. Vì thế, sinh viên theo học có nhiều cơ hội để mở ra một chân trời mới cho bản thân ở khía cạnh tầm nhìn, kiến thức cũng như xây dựng được kỹ năng và các mối quan hệ.

Đại học Western Sydney

Mô hình đào tạo Cử nhân Úc đang là xu hướng giáo dục thời đại mới

Nhận định về Việt Nam, GS. Yi-Chen Lan có chia sẻ: “ Việt Nam là một đất nước có dân số trẻ, tầm 60% dân số hiện nay có độ tuổi dưới 30. Vì vậy, tiềm năng và cơ hội làm việc, học tập quốc tế cho nguồn nhân lực trẻ trong tương lai phía trước là vô cùng lớn. Điều này đồng nghĩa rằng, họ phải luôn chuẩn bị đầy đủ những kỹ năng giao tiếp và ngôn ngữ cần thiết để có thể hội nhập vào môi trường quốc tế.

Có thể thấy, mô hình đào tạo Cử nhân trong môi trường quốc tế là điều kiện cần cho các sinh viên trong thời kỳ phát triển và hội nhập. Mô hình Cử nhân Úc, đặc biệt là Cử nhân Kinh doanh cung cấp kiến thức nền tảng và chuyên ngành cần thiết để bạn có thể thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh quốc tế.

Cử nhân Kinh doanh Western Sydney – môi trường đào tạo khác biệt cho thế hệ trẻ

Năm 2019, trường Đại học Kinh tế TP. HCM – Viện ISB trở thành Trung tâm Giáo dục (ASEAN Hub) của Đại học Western Sydney tại Đông Nam Á. Chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS là chương trình được đào tạo bởi Viện ISB và giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. 

Với 3 chuyên ngành đào tạo bậc Cử nhân: Tài chính ứng dụng, Marketing và Kinh doanh Quốc tế, sinh viên có thể linh động chọn học tập tại Việt Nam hoặc trải nghiệm chương trình chuyển tiếp chương trình học sang Đại học Western Sydney, Úc. 

  • Chương trình Cử nhân Úc ngay tại Việt Nam với mức học phí tiết kiệm lên đến hơn 70% khi học trực tiếp tại Úc. 
  • Cơ hội du học toàn cầu với các trường đối tác giáo dục của Viện ISB
  • Tất cả giảng viên chương trình đều phải có nghiệp vụ giảng dạy đạt chuẩn AACSB – Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học của Mỹ, theo yêu cầu của Đại học Western Sydney
  • Chính sách học bổng đầu vào và chương trình học bổng ASEAN Scholarship 100% dành cho các bạn học sinh xuất sắc nhất.
  • 80% Sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo của ĐH Western Sydney – Cơ sở ASEAN Hub đang làm việc tại hơn 50 tập đoàn đa quốc gia và công ty quy mô lớn tại Việt Nam

Sinh viên Đại học Western Sydney

Cơ hội xét tuyển thẳng chương trình cử nhân Úc 

Năm 2020, chương trình thông báo tuyển sinh 300 chỉ tiêu theo học Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS. Các bạn học sinh có thành tích học tập tốt và có nguyện vọng được xét tuyển thẳng, nhập học sớm có thể nộp hồ sơ ứng tuyển vào chương trình qua 2 hình thức:

  • Kết quả học tập lớp 10-11 và học kỳ 1 lớp 12, Và
  • Điểm Tiếng Anh IELTS, hoặc dựa trên kết quả thi đánh giá tiếng Anh của Đại học Western Sydney

Thời gian nộp hồ sơ: Từ 01/04 – 15/06/2020

Ngoài hình thức xét hồ sơ tuyển thẳng, Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS còn có 2 hình thức xét tuyển khác là dựa vào Kỳ thi Đánh giá năng lực và Dựa vào điểm trúng tuyển của một Trường đại học khác.

Xem thêm chi tiết thông tin tuyển sinh và đăng ký tư vấn trực tiếp tại đây: https://isb.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-cu-nhan-western-bbus-2020/