Global Pathways Meetup #13: Chọn ngành và lộ trình học Waikato Global Pathways

Ngày 07.07.2023, hội thảo du học “Chọn ngành và lộ trình học Waikato Global Pathways” sẽ được tổ chức bởi Đại học Waikato và chương trình Global Pathways thông qua hình thức trực tuyến Zoom.

Hội thảo Waikato Global Pathways Meetup

Thông tin hội thảo

Waikato Global Pathways Meetup là sự kiện du học trực tuyến được tổ chức bởi chương trình du học Global Pathways và Đại học Waikato. Tại hội thảo du học Global Pathways Meetup, các chuyên gia giáo dục quốc tế, sinh viên hiện tại và cựu sinh viên từ Đại học Waikato sẽ chia sẻ các nội dung liên quan đến điều kiện tuyển sinh, học phí, học bổng Đại học Waikato năm 2023 cùng trải nghiệm và kinh nghiệm du học hữu ích để chuẩn bị hành trang cho du học sinh tương lai.

Thời gian: 09:00 – 11:00 | 07.07.2023

Khách mời:

• Quân Đặng – Đại diện tuyển sinh khu vực Đông Nam Á, Đại học Waikato
  • Lương Hải Anh – Sinh viên năm 3, cử nhân ngành Human Resource Management, Đại học Waikato

Tham dự hội thảo, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được cung cấp:

• Thông tin về ngành học và lộ trình học Waikato Global Pathways.
  • Điều kiện xét tuyển thẳng vào Đại học Waikato.
  • Học phí và chương trình học bổng có giá trị lên đến 75% học phí.
  • Gặp gỡ và hỏi đáp trực tiếp cùng đại diện Đại học Waikato.

Tại sao bạn nên chọn du học tại Đại học Waikato?

Đại học Waikato là một trong 8 trường Đại học công lập nằm tại Hamilton và Tauranga của New Zealand. Là một trường đại học phát triển theo hướng đổi mới và linh hoạt nhất của New Zealand, Đại học Waikato liên tục cung cấp các chương trình đào tạo tiên tiến nhất nhằm trang bị cho sinh viên của mình có đủ các kỹ năng và kiến thức đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng thế giới.

Ngoài ra, mỗi năm Đại học Waikato còn tổ chức Ngày hội “Job-Ready Day” để tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với nhà tuyển dụng, cựu học viên để được nghe lời khuyên về cách chuẩn bị sẵn sàng cho công việc trong tương lai.

Những điểm nổi bật tại Đại học Waikato:

• #1 về Kinh tế và Kinh doanh tại New Zealand (THE University World Rankings 2022)
  • 1 trong 97 trường kinh doanh ưu tú trên thế giới đạt danh hiệu “Triple Crown” từ tổ chức AACSB, EQUIS và AMBA.
  • Top 2% các đại học tốt nhất trong bảng xếp hạng của “UK-based Times Higher Education”.
  • Chứng nhận QS 5 sao về các tiêu chí cơ sở vật chất, khoa học xã hội và quản lý, cơ hội việc làm, quốc tế hóa, giảng dạy và tổng thể.
  • Top 500 đại học thế giới về chất lượng đầu ra, sinh viên Đại học Waikato có nhiều cơ hội việc làm ở cả New Zealand và Việt Nam.

Để tham dự hội thảo, Quý Phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký tại website: uniconnect.kfo.edu.vn

Thông tin liên hệ:

Address: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM