Hội thảo du học Global Pathways Meetup: Chọn ngành và lộ trình từ 17 đại học top 

Chuỗi hội thảo du học Global Pathways Meetup chính thức khởi động và chào đón quý phụ huynh cùng các bạn học sinh tham gia, từ ngày 18.03 – 02.07.2023.

Tổng quan về hội thảo du học Global Pathways Meetup

Hội thảo du học “Chọn ngành và lộ trình học từ 10+ Đại học top 1% thế giới”
Hội thảo du học “Chọn ngành và lộ trình học từ 10+ Đại học top 1% thế giới”

Theo thống kê của Cục Hợp tác Quốc tế (Bộ Giáo dục và Đào tạo), năm 2020, Việt Nam có hơn 190.000 du học sinh đang học tập và nghiên cứu tại nước ngoài. Trong đó, số lượng học sinh, sinh viên du học Úc chiếm con số 30,000, Canada có khoảng 21,000 bạn và New Zealand giữ con số hơn 2,500 sinh viên theo học mỗi năm. Có thể thấy, nhu cầu du học đang ngày càng được mở rộng và là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều bạn học sinh, học sinh Việt Nam.

Tuy nhiên trong quá trình chuẩn bị, nhiều bạn không tránh khỏi trạng thái loay hoay trong việc chuẩn bị hồ sơ, lựa chọn trường và ngành học.

Với mong muốn mang đến các thông tin bổ ích và chính thống về ngành, lộ trình du học, cùng những câu chuyện thực tế về học và làm tại Úc, Canada và New Zealand, chuỗi hội thảo Global Pathways Meetup chính thức được khởi động.

Global Pathways Meetup là chuỗi hội thảo thông tin du học trực tuyến, được tổ chức bởi chương trình Global Pathways với 17 trường Đại học top 1% thế giới đến từ Úc, New Zealand và Canada. Tại hội thảo, các chuyên gia giáo dục quốc tế, sinh viên hiện tại và cựu sinh viên từ các Đại học top 1% thế giới sẽ chia sẻ các nội dung liên quan đến điều kiện tuyển sinh, học phí, học bổng năm 2023 cùng trải nghiệm và kinh nghiệm du học hữu ích để chuẩn bị hành trang cho sinh viên du học thành công.

Chuỗi hội thảo du học Global Pathways Meetup sẽ diễn ra với các thông tin cụ thể như sau:

  • Thời gian: 18.03 – 02.07.2023
  • Trực tuyến qua Zoom

Nội dung chính của chuỗi hội thảo

Chuỗi hội thảo du học Global Pathways Meetup sẽ diễn ra với các nội dung chính bao gồm:

  • Thông tin về ngành và lộ trình học chương trình Global Pathways.
  • Điều kiện xét tuyển thẳng vào 17 trường Đại học top 1% thế giới đến từ Úc, New Zealand và Canada.
  • Học phí và chương trình học bổng có giá trị lên đến 75% học phí.
  • Gặp gỡ và hỏi đáp trực tiếp cùng đại diện trường

Bên cạnh đó, chuỗi hội thảo quy tụ hơn 20 khách mời là các chuyên gia trong lĩnh vực du học sinh, sinh viên hiện tại và cựu sinh viên thành công. Các khách mời sẽ cùng chia sẻ các thông tin du học chính thống năm 2023, cùng những câu chuyện, trải nghiệm học, thực tập và làm việc thực tế trước và sau khi tốt nghiệp. Thông qua các buổi hội thảo, quý phụ huynh và các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về du học, từ đó chủ động sắp xếp kế hoạch và chuẩn bị hành trang cho con em mình.

Quý Phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký tham dự Hội thảo tại website: uniconnect.kfo.edu.vn. Lịch hội thảo của từng trường đại học cụ thể cũng sẽ được cập nhật liên tục tại website uniconnect.kfo.edu.vn.

Mọi thông tin thắc mắc, Quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh Viện ISB qua số điện thoại (028) 3622 1818 hoặc email: tuyensinh@isb.edu.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.