Global Pathways Meetup #12: Chọn ngành và lộ trình học UniSA Global Pathways

Ngày 23.06.2023, hội thảo du học “Chọn ngành và lộ trình học UniSA Global Pathways” sẽ được tổ chức bởi Đại học South Australia và chương trình Global Pathways thông qua hình thức trực tuyến Zoom.

Hội thảo UniSA Global Pathways Meetup

Thông tin hội thảo

UniSA Global Pathways Meetup là sự kiện du học trực tuyến được tổ chức bởi chương trình du học Global Pathways và Đại học South Australia. Tại hội thảo du học Global Pathways Meetup, các chuyên gia giáo dục quốc tế, sinh viên hiện tại và cựu sinh viên từ Đại học South Australia sẽ chia sẻ các nội dung liên quan đến điều kiện tuyển sinh, học phí, học bổng Đại học South Australia năm 2023 cùng trải nghiệm và kinh nghiệm du học hữu ích để chuẩn bị hành trang cho du học sinh tương lai.

Thời gian: 09:00 – 11:00 | 23.06.2023

Khách mời:

• Adrian Gaunt – Điều phối viên: Phát triển kinh doanh quốc tế, UniSA Creative, Đại học South Australia
  • Ms Hody Leung – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Quốc tế, Trường kinh doanh UniSA, Trường Tư pháp và Xã hội, Đại học South Australia
  • Dương Bảo Quỳnh – Cử nhân ngành Phương tiện Truyền thông, Đại học South Australia
  • Nguyễn Thị Kim Hoa (Hana) – Sinh viên năm nhất, Cử nhân ngành truyền thông

Tham dự hội thảo, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được cung cấp:

• Thông tin về ngành học và lộ trình học UniSA Global Pathways.
  • Điều kiện xét tuyển thẳng vào Đại học South Australia.
  • Học phí và chương trình học bổng có giá trị lên đến 75% học phí.
  • Gặp gỡ và hỏi đáp trực tiếp cùng đại diện Đại học South Australia.

Tại sao bạn nên chọn du học tại Đại học South Australia?

Đại học South Australia (UniSA) là Đại học Doanh nghiệp của Úc trên phạm vi toàn cầu. Với tính chất nhanh nhẹn, sắc sảo, UniSA được biết đến với sự phù hợp, công bằng và xuất sắc. Trường cũng thực hiện các nghiên cứu lấy cảm hứng từ những thách thức và cơ hội toàn cầu, mang lại lợi ích kinh tế và xã hội, đồng thời cung cấp thông tin bổ ích cho việc giảng dạy của trường.

Ngoài ra, UniSA còn đang sở hữu mạng lưới quan hệ rộng rãi và uy tín với các dịch vụ hướng nghiệp chuyên trách. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp tại Đại học South Australia luôn cao hơn mức trung bình của quốc gia và chiếm tới 91% sinh viên có việc làm ngay trong vòng 4 tháng sau tốt nghiệp tại bang South Australia.

Thành tích nổi bật của Đại học South Australia:

• #1 Đại học tại Úc về hợp tác với doanh nghiệp (THE Young University Rankings, 2021).
  • #1 Đại học tại bang South Australia về sự hài lòng của sinh viên (QILT, 2020-2021).
  • #29 Đại học trẻ (dưới 50 tuổi) xuất sắc nhất thế giới (QS Top 50 Under 50, 2021).
  • 100% nghiên cứu của Đại học UniSA được xếp hạng ở cấp độ thế giới hoặc cao hơn.

Để tham dự hội thảo, Quý Phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký tại website: uniconnect.kfo.edu.vn

Thông tin liên hệ:

Address: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM