Global Pathways Meetup #6: Chọn ngành và lộ trình học Macquarie Global Pathways

Ngày 14.05.2023, hội thảo du học “Chọn ngành và lộ trình học Macquarie Global Pathways” sẽ được tổ chức bởi Đại học Macquarie và chương trình Global Pathways thông qua hình thức trực tuyến Zoom.

Banner chon nganh va lo trinh hoc Macquarie Global Pathways

 

Thông tin hội thảo

Macquarie Global Pathways Meetup là sự kiện du học trực tuyến được tổ chức bởi chương trình du học Global Pathways và Đại học Macquarie, Úc. Tại hội thảo du học Global Pathways Meetup, các chuyên gia giáo dục quốc tế, sinh viên hiện tại và cựu sinh viên từ Đại học Macquarie sẽ chia sẻ các nội dung liên quan đến điều kiện tuyển sinh, học phí, học bổng Đại học Macquarie năm 2023 cùng trải nghiệm và kinh nghiệm du học hữu ích để chuẩn bị hành trang cho du học sinh tương lai.

Thời gian: 09:00 – 11:00 | 14.05.2023

Khách mời:

  • Mr Matt Monkhouse – Giám đốc Tuyển sinh và Phát triển Toàn cầu, Khu vực Đông Nam Á và Lục địa Á Âu
  • Ms. Hạnh Bùi – Giám đốc Tuyển sinh Cấp cao, khu vực Đông Nam Á
  • Bạn Anh Thư – Nhân viên hỗ trợ thị trường quốc tế, Đại học Macquarie. Sinh viên năm 3, Cử nhân Thương mại, chuyên ngành Quản trị Marketing

Tham dự hội thảo, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được cung cấp:

  • Thông tin về ngành học và lộ trình học Macquarie Global Pathways.
  • Điều kiện xét tuyển thẳng vào Đại học Macquarie, Úc.
  • Học phí và chương trình học bổng có giá trị lên đến 75% học phí.
  • Gặp gỡ và hỏi đáp trực tiếp cùng đại diện Đại học Macquarie.

Tại sao bạn nên chọn du học tại Đại học Macquarie?

Đại học Macquarie nằm ở khu công nghệ cao lớn nhất nước Úc, chỉ cách trung tâm thương mại Sydney 15 km. Vị trí đắc địa này đã mở ra cho sinh viên Đại học Macquarie nhiều cơ hội kết nối với các nhà tuyển dụng hàng đầu trong thời gian đang học đại học. Hơn 1 tỷ đô la đã được đầu tư vào việc phát triển khuôn viên trường Đại học Macquarie Úc đồng nghĩa với việc sinh viên được học tập trong môi trường đẳng cấp thế giới, năng động và bền vững.

Ngoài ra, Đại học Macquarie được biết đến là ngôi trường sở hữu cơ sở vật chất tỷ đô, nằm ngay “Thung lũng Silicon” của Úc – Macquarie Park Innovation District. Với sự đầu tư “khủng” về cơ sở vật chất như thư viện, phòng thực hành, phòng học, ký túc xá dành cho sinh viên,… Đại học Macquarie tạo được môi trường học chất lượng bậc nhất cho du học sinh.

Để tham dự hội thảo, Quý Phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký tại website: uniconnect.kfo.edu.vn

Thông tin liên hệ: 

Address: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Tel: (028) 3920 9999(028) 3622 1818

Email: tuyensinh@isb.edu.vn

Website: kfo.edu.vn