Global Pathways Meetup #8: Chọn ngành và lộ trình học Curtin Global Pathways

Ngày 27.05.2023, hội thảo du học “Chọn ngành và lộ trình học Curtin Global Pathways” sẽ được tổ chức bởi Đại học Curtin và chương trình Global Pathways thông qua hình thức trực tuyến Zoom.

Hội thảo du học Curtin Global Pathways Meetup

Thông tin hội thảo

Curtin Global Pathways Meetup là sự kiện du học trực tuyến được tổ chức bởi chương trình du học Global Pathways và Đại học Curtin, Úc. Tại hội thảo du học Global Pathways Meetup, các chuyên gia giáo dục quốc tế, sinh viên hiện tại và cựu sinh viên từ Đại học Curtin sẽ chia sẻ các nội dung liên quan đến điều kiện tuyển sinh, học phí, học bổng Đại học Curtin năm 2023 cùng trải nghiệm và kinh nghiệm du học hữu ích để chuẩn bị hành trang cho du học sinh tương lai.

Thời gian: 09:00 – 11:00 | 27.05.2023

Khách mời:

• Tiffany Phạm – Đại diện tuyển sinh Đại học Curtin
  • Amelia Nguyễn – Cựu sinh viên Đại học Curtin, Cử nhân Thương mại
  • Đinh Trần Khánh Nguyên – Sinh viên năm 1, chương trình Global Pathways

Tham dự hội thảo, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được cung cấp:

• Thông tin về ngành học và lộ trình học Curtin Global Pathways.
  • Điều kiện xét tuyển thẳng vào Đại học Curtin, Úc.
  • Học phí và chương trình học bổng có giá trị lên đến 75% học phí.
  • Gặp gỡ và hỏi đáp trực tiếp cùng đại diện Đại học Curtin.

Tại sao bạn nên chọn du học tại Đại học Curtin?

Đại học Curtin thuộc Top 1% Đại học xuất sắc nhất trên thế giới (Academic Ranking of World Universities, 2022). Nổi tiếng là một ngôi trường đổi mới, toàn cầu, và có những nghiên cứu có tầm ảnh hưởng lớn, Đại học Curtin hiện thu hút đông đảo các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới đến học.

Ngoài ra, sinh viên tại Curtin còn có thể tham gia các chương trình học với điều kiện công nghệ hiện đại và môi trường làm việc giả lập. Những điều kiện này sẽ nâng cao trải nghiệm học tập và cho sinh viên những kỹ năng thực tiễn cũng như kinh nghiệm làm việc trước khi tốt nghiệp. Thông qua các mối quan hệ trong ngành, sinh viên Curtin có thể được bố trí việc làm và thực tập, tạo điều kiện để mài giũa bộ kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn mà các nhà tuyển dụng đều mong đợi.

Thành tích nổi bật của Đại học Curtin:

• Đại học Curtin là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Perth, Úc. Xếp hạng #193 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới (QS World University Rankings 2023).
  • Với hơn 58.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, Curtin được xếp hạng là một trong những trường đại học quốc tế nhất và đứng thứ 9 ở Úc (theo Times Higher Education).
  • Xếp hạng QS Five Stars Plus, mức cao nhất hiện có đối với một tổ chức đại học.
  • Curtin là trường đại học công lập hàng đầu của Tây Úc về việc làm sau đại học và sau đại học
  • Lĩnh vực Du lịch & Khách sạn được xếp hạng trong top 50 toàn cầu, #3 tại Úc và #1 tại Tây Úc (ShanghaiRanking)
  • #10 về lĩnh vực Quản trị Kinh doanh tại Úc (theo Global Ranking of Academic Subjects, 2021)

Để tham dự hội thảo, Quý Phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký tại website: uniconnect.kfo.edu.vn