Global Pathways Meetup #2: Chọn ngành và lộ trình học Adelaide Global Pathways

Ngày 08.04.2023, hội thảo du học “Chọn ngành và lộ trình học Adelaide Global Pathways” sẽ được tổ chức bởi Đại học Adelaide và chương trình Global Pathways thông qua hình thức trực tuyến Zoom.

Chọn ngành và lộ trình học Adelaide Global Pathways

Thông tin hội thảo

Adelaide Global Pathways Meetup là sự kiện du học trực tuyến được tổ chức bởi chương trình du học Global Pathways và Đại học Adelaide, Úc. Tại hội thảo du học Global Pathways Meetup, các chuyên gia giáo dục quốc tế, sinh viên hiện tại và cựu sinh viên từ Đại học Adelaide sẽ chia sẻ các nội dung liên quan đến điều kiện tuyển sinh, học phí, học bổng Đại học Adelaide năm 2023 cùng trải nghiệm và kinh nghiệm du học hữu ích để chuẩn bị hành trang cho du học sinh tương lai.

Thời gian: 09:00 – 11:00 | 08.04.2023

Khách mời:

• Chị Thảo Phạm – Quản lý tuyển sinh khu vực Việt Nam và Campuchia
  • Bạn Linh T K Trương – Sinh viên năm 4; Trợ lý pháp chế tại công ty Nathan White Lawyers; đang theo học chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp
  • Bạn Nguyễn Lâm Chí Vĩ – Sinh viên năm 2; Thực tập sinh tài chính tại weshare.asia; đang theo học chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế và Quản trị

Chọn ngành và lộ trình học Adelaide Global Pathways

Tham dự hội thảo, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được cung cấp:

• Thông tin về ngành học và lộ trình học Adelaide Global Pathways.
  • Điều kiện xét tuyển thẳng vào Đại học Adelaide, Úc.
  • Học phí và chương trình học bổng có giá trị lên đến 75% học phí.
  • Gặp gỡ và hỏi đáp trực tiếp cùng đại diện Đại học Adelaide.

Tại sao bạn nên chọn du học tại Đại học Adelaide?

• Là thành viên của Go8 danh giá gồm 8 đại học hàng đầu tại Úc về giảng dạy và nghiên cứu
  • Liên tục nằm trong top 1% trường xuất sắc thế giới trong nhiều bảng xếp hạng uy tín.
  • 14 chuyên ngành thuộc Top 100 thế giới (theo QS World University Rankings by Subject, 2022)
  • Giữ vị trí dẫn đầu về chất lượng đầu ra tại bang Nam Úc (theo QS Graduate Employability Ranking, 2020)
  • Hơn 22,000 sinh viên, 40% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới đang theo học tại trường

Để tham dự hội thảo, Quý Phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký tại website: uniconnect.kfo.edu.vn