Chìa khóa du học Australia: Làm truyền thông ở xứ chuột túi – Talk with WSU #5

Ngành truyền thông đang là một trong những ngành học “hot” nhất hiện nay với nhiều cơ hội nghề nghiệp linh hoạt và đa dạng. Bùng nổ tại Việt Nam những năm gần đây, ngành truyền thông được nhiều bạn trẻ lựa chọn để du học vì mở rộng vốn hiểu biết và có nhiều cơ hội thực tập tại nước sở tại.

Live webinar Chìa khóa du học Australia: Làm truyền thông ở xứ chuột túi - Talk with WSU #5
Chìa khóa du học Australia: Làm truyền thông ở xứ chuột túi – Talk with WSU #5

Đến với chương trình Chìa khóa du học Australia – Talk with WSU #5, Đại học Western Sydney và ISB mang đến chủ đề “Làm truyền thông ở xứ chuột túi”, với những chia sẻ đến từ Tiến sĩ Asha Chand – Phó khoa Xã hội Nhân văn & Truyền thông, Đại học Western Sydney và chị Tina Huỳnh – Digital Content Writer, Media Merchants, Úc.

Đây là cơ hội để các bạn học sinh – sinh viên hiểu rõ hơn về chương trình học của ngành truyền thông tại Đại học Western Sydney. Qua đó, các bạn sẽ có những góc nhìn hoàn toàn mới về ngành học này tại một quốc gia phát triển.

Thời gian:  20:00 | Thứ Năm, ngày 25.11.2021

Khách mời:

• Tiến sĩ Asha Chand – Phó khoa Xã hội Nhân văn & Truyền thông, Đại học Western Sydney, Úc
  • Chị Tina Huỳnh: Digital Content Writer, Media Merchants, Úc

Nội dung:

• Niềm đam mê trong lĩnh vực truyền thông
  • Chương trình đào tạo ngành truyền thông tại Đại học Western Sydney
  • Cơ hội việc làm ngành truyền thông trên đất Úc

Tham gia Live Webinar để tìm hiểu về chương trình đào tạo cũng như những thông tin quan trọng về ngành truyền thông tại Đại học Western Sydney nhé!

LIÊN HỆ KFO

41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam