Bên cạnh mối quan tâm về cơ sở vật chất và cơ hội phát triển nghề nghiệp, nhiều du học sinh đã chọn Úc làm điểm đến để được trải nghiệm những điều thú vị và độc đáo về cuộc sống và văn hóa học tập tại nơi đây. Đại học Wollongong là một trong những trường Đại học trẻ của Úc có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng quốc tế. Với khuôn viên campus siêu rộng, và không gian học tập vô cùng hiện đại, Đại học Wollongong đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh. ISB đồng hành cùng Đại học Wollongong tổ chức chương trình Live webinar Chìa khóa du học Australia 2021: “Tips bỏ túi cho Tân sinh viên”.

Hình Live Webinar Chìa Khóa Du Học Australia 2021: Tips bỏ túi cho Tân sinh viên – Talk with UOW#3

Thời gian: 20:00 | Thứ Sáu, ngày 18/09/2021Khách mời:

• Trần Phương Quyên (Leena) – Sinh viên ngành Tài chính, ĐH Wollongong, Úc; Cựu sinh viên Global Pathways.
  • Nguyễn Thùy Linh – Sinh viên ngành Marketing & Accounting, ĐH Wollongong, Úc.

Nội dung:

• Những thay đổi khi trở thành sinh viên tại ĐH Wollongong
  • Môi trường và Phương pháp học tập ở Đại học
  • Vượt qua trở ngại học online ngay từ khi nhập học

Tham gia Live Webinar để tìm hiểu về chương trình đào tạo cũng như những thông tin quan trọng cho cuộc sống học tập tại Đại học Wollongong nhé!Vui lòng đăng ký form sau đây để nhận thông tin hội thảo