Live Webinar Chìa Khóa Du Học Australia 2021: Khám phá chương trình thực tập Kinh doanh – Talk with UOW#4

Đến với chương trình Chìa Khóa Du Học Australia 2021 – Talk with Wollongong #4, Đại học Wollongong và ISB mang đến chủ đề “Khám phá chương trình Thực tập Kinh doanh”, với những chia sẻ đến từ cựu sinh viên thành công của ĐH Wollongong – Chị Vũ Phương Anh. Qua đó, các bạn sinh viên hay học sinh đang tìm hiểu về chương trình học cũng như thực tập tại ngôi trường Top đầu thế giới này sẽ có những “review” chân thực nhất!

Hình Chìa Khóa Du Học Australia 2021: “KHÁM PHÁ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP KINH DOANH” - Talk with UOW#4
Chìa Khóa Du Học Australia 2021: “KHÁM PHÁ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP KINH DOANH” – Talk with UOW#4

Một trong những mối quan tâm rất lớn của các bạn học sinh – sinh viên khi lựa chọn trường du học là cơ hội thực tập ở các doanh nghiệp nước ngoài. Thời gian thực tập không chỉ giúp sinh viên mài dũa những kiến thức – kỹ năng được giảng dạy tại trường, mà bên cạnh đó, còn cung cấp cho sinh viên nhiều hiểu biết thực tế về ngành nghề mà mình theo đuổi.

Thời gian: 20:00 | Thứ Bảy, ngày 11/11/2021

Khách mời:

• Chị Vũ Phương Anh – Trợ lí kế toán công ty môi giới bảo hiểm, Úc; Cựu sinh viên Đại học Wollongong, Úc.

Nội dung:

• Trải nghiệm tham gia chương trình thực tập kinh doanh
  • Kiến thức, kỹ năng và cơ hội có được sau thực tập
  • Tips apply thành công và tận dụng tốt nhất quá trình thực tập

Tham gia Live Webinar Chìa Khóa Du Học Australia 2021-Talk with UOW#4 để tìm hiểu về chương trình đào tạo cũng như những thông tin quan trọng cho chương trình thực tập kinh doanh tại Đại học Wollongong nhé!

Đăng ký tư vấn chương trình Du học bán phần tại Đại học Wollongong:

Thông tin học sinh