Global Pathways xét tuyển thẳng du học bậc cử nhân đến các Đại học Top 1% thế giới

Global Pathways là chương trình xét tuyển thẳng du học bậc Cử nhân được thiết kế bởi các Đại học top 1% thế giới. Sinh viên sẽ có một giai đoạn học tập tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH-ISB), sau đó chuyển tiếp học tập và nhận bằng tại các Đại học hàng đầu thế giới.

Với Global Pathways, sinh viên có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và phương pháp giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Chương trình giúp sinh viên phát huy tối đa năng lực và đạt kết quả cao nhất khi du học. Sinh viên được khuyến khích xác định mục tiêu, xây dựng lộ trình nghề nghiệp rõ ràng ngay trong quá trình đào tạo. Đồng thời, các bạn dễ dàng hội nhập trong môi trường quốc tế và có trải nghiệm du học ý nghĩa.

Chương trình học Global Pathways

Giai đoạn 1: Sinh viên có thời gian học tập tại UEH-ISB nhằm trang bị kiến thức nền tảng và kỹ năng để sẵn sàng cho chương trình chuyển tiếp du học thành công.

Giai đoạn 2: Sinh viên chuyển tiếp, học tập và nhận bằng tại các Đại học Top 1% thế giới tại Úc, New Zealand và Canada.

Tổng thời gian đào tạo là 3 năm, đối với du học Úcdu học New Zealand, hoặc 4 năm, đối với du học Canada. Sinh viên có thể chọn 1 trong 17 Đại học hàng đầu thế giới và lộ trình thích hợp để du học.

Điều kiện tuyển sinh

Điều kiện học thuật:

• Đạt điểm chuẩn xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT; hoặc
  • Đạt điểm trúng tuyển chương trình đại học chính quy tại Việt Nam của 1 trong các trường Đại học theo danh sách được phê duyệt; hoặc
  • Đạt điểm chuẩn xét tuyển dựa trên kết quả kì thi tốt nghiệp THPT (theo quy định của chương trình); hoặc
  • Đạt điểm chuẩn xét tuyển dựa trên kết quả kì thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM (theo quy định của chương trình); hoặc
  • Chuyển tiếp từ các trường đại học trong và ngoài nước (xét theo trường hợp cụ thể).

Điều kiện tiếng Anh:

• Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 6.5 (các thành phần 6.0) trở lên; hoặc
  • Đạt điểm chuẩn bài thi tiếng Anh đầu vào của chương trình.

Giai đoạn 2:

Xem chi tiết Điều kiện chuyển tiếp của các đại học

Kỳ nhập học

• Tháng 01/2023: Nộp hồ sơ trước 20/12/2022
  • Tháng 05/2023: Nộp hồ sơ trước 01/05/2023
  • Tháng 09/2023: Nộp hồ sơ trước 28/08/2023

• Đại học Úc: nhập học vào tháng 2 hoặc tháng 7
  • Đại học New Zealand: nhập học vào tháng 2 hoặc tháng 7
  • Đại học Canada: nhập học vào tháng 9

Học bổng

Global Pathways mang đến cho sinh viên nhiều suất học bổng hấp dẫn ở cả hai giai đoạn, giúp tối ưu hóa chi phí du học.

Giai đoạn 1:

• Học bổng Năm 1 (Áp dụng cho 3 học kỳ đầu tiên, tối thiểu 8 môn học, tối đa 12 môn học): Giảm 20%-75% học phí. Xét kết quả học tập bậc THPT và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 6.5 (các điểm thành phần 6.0) trở lên.
  • Học bổng Năm 2 (Áp dụng cho các môn học tiếp theo, tối đa 3 học kỳ/12 môn tiếp theo): Giảm 30%-50% học phí. Xét kết quả học tập các môn học đầu tiên trong năm 1 và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE tăng ít nhất 1 bậc so với trình độ tiếng Anh đầu vào Giai đoạn 1.

Giai đoạn 2:

Xem chi tiết Học bổng của các đại học

Trả góp du học

Trả góp du học EduFin – Shinhan là giải pháp trả góp học phí lãi suất 0% qua thẻ tín dụng nhằm hỗ trợ việc học tập của sinh viên chương trình Global Pathways 2+1 và Global Pathways 2.5+0.5. Chương trình trả góp của EduFin – Shinhan giúp tối ưu hoá các lợi ích tài chính và lợi ích học tập cho người tham gia.

Chọn Global Pathways để có lộ trình du học thành công. Đăng ký tư vấn ngay.