Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh xét tuyển chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA 2023

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA 2023

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA là chương trình đào tạo chính quy của Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, với thời gian đào tạo trong vòng 24 tháng.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA

Năm 2023, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA tuyển sinh với chỉ tiêu 100 học viên (Thạc sĩ định hướng ứng dụng) khoá 33 với phương thức thi tuyển và điều kiện xét tuyển như sau:

Điều kiện xét tuyển

Điều kiện Văn bằng:

• Có bằng tốt nghiệp đại học hoặc đã đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp đại học (hoặc trình độ tương đương trở lên) các ngành kinh tế, kinh doanh và quản lý; nếu không thuộc khối ngành kinh tế, kinh doanh và quản lý phải học bổ sung kiến thức.
  • Các văn bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng tiếng Việt và nộp kèm theo văn bản công nhận của Cục Quản lý chất lượng (thông tin về đăng ký công nhận văn bằng do nước ngoài cấp xem tại https://naric.edu.vn, mục Hướng dẫn quy trình công nhận văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp).

Điều kiện sức khoẻ: Có đủ sức khỏe để học tập

Điều kiện Ngoại ngữ:

• Bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên ngành ngôn ngữ Anh hoặc bằng tốt nghiệp trình độ đại học trở lên mà chương trình được giảng dạy chủ yếu bằng ngôn ngữ tiếng Anh, được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành;
  • Văn bằng hoặc chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) từ 5.5

Nếu chưa thỏa điều kiện tiếng Anh, thí sinh sẽ tham gia kỳ thi Placement test (Versant, test) do Viện Đào tạo quốc tế tổ chức, đạt kết quả tương đương IELTS 5.5

Phương thức thi tuyển

• Vòng sơ loại: Những ứng viên có hồ sơ đăng ký hoàn chỉnh nộp trong thời hạn tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA được mời tham dự tuyển sinh
  • Môn thi tuyển: Một (01) môn Phỏng vấn: hình thức phỏng vấn bằng tiếng Anh nhằm đánh giá kiến thức tổng quát về quản trị của học viên đủ tiêu chuẩn tham gia khóa học
  • Thời gian thi: Lịch phỏng vấn trực tiếp sẽ được tổ chức trong tháng 8/2023 và được thông báo đến các thí sinh chậm nhất một tháng trước khi kì thi
  • Xét trúng tuyển: Thí sinh thuộc diện xét trúng tuyển Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA phải đạt 50% của thang điểm môn Phỏng vấn, các ứng viên sẽ được xét trúng tuyển căn cứ vào kết quả thi môn Phỏng vấn.

Lịch tuyển sinh dự kiến

• Nhận hồ sơ đến hết ngày 16/7/2023
  • Phát giấy báo dự thi từ ngày 21/7/2023 đến hết ngày 28/7/2023
  • Địa điểm thi: Viện Đào tạo quốc tế – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 279 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
  • Thông báo kết quả: 18/8/2023

LIÊN HỆ VIỆN ISB