Winners cuộc thi 700 triệu Views #DaiHocCoGiVui, người ấy là ai?

https://isb.edu.vn/winners-cuoc-thi-700m-view-daihoccogivui-nguoi-ay-la-ai/Cuộc thi #DaiHocCoGiVui đã chính thức tìm ra được những gương mặt sáng giá trở thành những chủ nhân của giải thưởng hấp dẫn từ UEH-ISB, Western Sydney Việt Nam và Tiktok Việt Nam. 

#DaiHocCoGiVui cuộc thi tạo sức ảnh hưởng tích cực cho GenZ

Cuộc thi TikTok #DaiHocCoGiVui là cuộc thi sáng tạo các video ngắn trên nền tảng Tiktok nhằm mang đến những thông tin hữu ích về cuộc sống Đại học và giúp các bạn trẻ trở thành một Hot Tiktoker. Cuộc thi do UEH-ISB, Western Sydney Việt Nam và TikTok Việt Nam đồng tổ chức.

Từ những ngày đầu diễn ra, cuộc thi#DaiHocCoGiVui luôn dẫn đầu trong cuộc đua “Top trending” với sự tham gia đông đảo của các TikTọker trên cả nước. Sau 3 tuần phát động, cuộc thi đã đạt 500M Views với những video ấn tượng, cùng nội dung độc đáo và có tính sáng tạo cao. Sau khi kết thúc, sức nóng cuộc thi vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi Hashtag #DaiHocCoGivui vẫn tiếp tục đạt gần 700 triệu views.

Tính đến 23h59p ngày 30/04/2021, cuộc thi đã chính thức khép lại, để lại rất nhiều dấu ấn, bài học và thông tin hữu ích cho người xem. Sau khi chọn lọc dựa trên lượng tương tác và chất lượng nội dung, UEH-ISB, Western Sydney Việt Nam và TikTok Việt Nam đã chọn ra được những nhà sáng tạo nội dung ấn tượng nhất. 

Giải thưởng chính cuộc thi #DaiHocCoGiVui từ UEH-ISB, Western Sydney Việt Nam và TikTok Việt Nam

Dựa trên thống kê lượng tương tác từ Tiktok Việt Nam và đánh giá chất lượng nội dung từ UEH-ISB, Western Sydney Việt Nam, Ban tổ chức đã chọn ra 4 thí sinh có sức ảnh hưởng tốt nhất để nhận giải thưởng cao nhất từ BTC

Giải nhất: 

  • 1 Học bổng 100% Chương trình Cử nhân Western Sydney + Quà tặng hiện vật trị giá     30 triệu đồng thuộc về bạn Tiencedric
  • 1 Học bổng 50% Chương trình Western Sydney MBA + Quà tặng hiện vật trị giá 30 triệu đồng thuộc về bạn Quangtrunggao 

Giải nhì: 

  • Airpod 2 thuộc về bạn davoslingo

Giải ba:

  • Bộ quà lưu niệm đến từ TikTok và Western Sydney Việt Nam thuộc về bạn gioitoeiccungalitic 

Danh sách Top 20 thí sinh đạt điểm cao nhất cuộc thi #DaiHocCoGiVui xem tại đây: Top 20 #DaiHocCoGiVui

3 Giải thưởng từ UEH-ISB dành cho thí sinh đăng kí tài khoản với UEH-ISB

Dựa trên tổng lượt tương tác Video UEH-ISB đã chọn ra Top 3 thí sinh  đã đăng kí tài khoản với UEH-ISB để nhận giải thưởng hấp dẫn:

Giải nhất: 1 Airpods 2 trị giá 4 triệu thuộc về bạn hoanmyphan

Giải nhì: 1 Sạc dự phòng trị giá 1.5 triệu thuộc về bạn tuyetanh_

Giải ba: 1 Loa Bluetooth trị giá 1 triệu thuộc về bạn Cherkang512

Danh sách thí sinh tham dự #DaiHocCoGiVui đã đăng kí tài khoản với UEH-ISB: Danh sách thí sinh

UEH-ISB, Western Sydney Việt Nam, TikTok Việt Nam xin Cảm ơn đã tham gia và mang đến ảnh hưởng tích cực, thông tin hữu ích cho cộng đồng Gen Z. Ngoài ra, xin chúc mừng các bạn đã xuất sắc giành được giải thưởng với những video ấn tượng. 

Giải thưởng sẽ được trao cho người thắng cuộc tại lễ trao giải do UEH-ISB, Western Sydney Việt Nam và TikTok Việt Nam tổ chức, vì lý do phòng chống dịch Covid-19 và đảm bảo an toàn BTC sẽ thông báo sự kiện lễ trao giải sau. Cùng đón chờ lễ trao giải cuộc thi #DaiHocCoGiVui nhé!