Đại học Western Sydney và Viện ISB trao bằng Thạc sĩ MBA 2022

Ngày 17/07/2022, Viện ISB đã phối hợp với Đại học Western Sydney tổ chức lễ Tốt nghiệp cho các Tân thạc sĩ MBA Western Sydney 2022.

Buổi lễ với sự tham gia của các vị đại biểu đến từ Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Western Sydney, Lãnh sự quán Úc tại TP. Hồ Chí Minh cùng các Giáo sư, trưởng phó các đơn vị thuộc trường, giảng viên các khoa viện đào tạo, phụ huynh và Tân thạc sĩ.

Các Tân thạc sĩ MBA Western Sydney 2022
Các tân thạc sĩ tại Lễ Tốt nghiệp MBA Western Sydney 2022

Tại buổi lễ, Đại học Western Sydney đã trao bằng cho 34 học viên xuất sắc chương trình MBA. Phát biểu khai mạc buổi lễ, Giáo sư Peter Shergold AC, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Western Sydney nhấn mạnh: “Hai năm qua chắc hẳn là khoảng thời gian đầy nghịch cảnh. Đại dịch Covid-19 đã thử thách tất cả chúng ta. Nó cũng thúc đẩy sự đổi mới và quyết tâm của nhà trường. Các Tân thạc sĩ đã hoàn thành chương trình rất tốt, ngay cả trong khoảng thời gian thách thức chưa từng có trong lịch sử”.

Trong khi đó, Giáo sư Barney Glover AO, Hiệu trưởng Đại học Western Sydney – cho rằng: “Tốt nghiệp là một cột mốc quan trọng, nhưng đó chưa phải là kết thúc của một cuộc hành trình. Hôm nay là ngày bạn nhận bằng tốt nghiệp từ Western Sydney, tấm bằng này sẽ mang lại cho bạn những cơ hội phi thường, trong đó sẽ có nhiều cơ hội mà bạn không ngờ đến. Từ nền tảng giáo dục này, hãy sống một cuộc sống biết suy ngẫm, chính trực và có mục đích”.

Lễ trao bằng thạc sĩ MBA Western Sydney 2022
Lễ trao bằng thạc sĩ MBA Western Sydney 2022

Trở thành Tân thạc sĩ MBA của Đại học Western Sydney, chị Nguyễn Ngọc Bảo Trân – Business Planning Assistant Manager, Loreal Việt Nam – xúc động: “Kết thúc chặng đường MBA, mình cảm thấy rất tự hào. Thứ nhất là vì mình đã vượt lên chính bản thân mình, thứ hai là mình có thể thử thách bản thân hơn. Cân đối giữa việc học và làm khiến mình gặp khá nhiều áp lực, mình thấy tự hào vì đã vượt qua được khoảng thời gian khó khăn đó. Ngoài ra, ảnh hưởng của Covid-19 khiến việc học của mình phức tạp và có nhiều trở ngại hơn. Và sau tất cả, mình đã vượt qua được”.

Chị Trần Thị Mai Hiếu – Chuyên viên khách hàng cá nhân ưu tiên, Vietcombank – đã chia sẻ “bí kíp sống còn” trong hành trình MBA. Đó là tìm được “những người đồng đội tốt”, cùng nhau duy trì được sự cân bằng giữa học và làm, cải thiện kỹ năng và học hỏi từ chính các bạn chung nhóm.

Chương trình thạc sĩ MBA tại Western Sydney dành cho học viên đang mong muốn tìm kiếm một chương trình MBA quốc tế học tại Việt Nam từ trường đại học hàng đầu thế giới nhằm trang bị những kiến thức kinh doanh hiện đại và công nghệ để giải quyết các thách thức kinh doanh và trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.