Buổi khai giảng Western Sydney MBA nhập học tháng 01.2021

Ngày 08/01/2021 vừa qua, UEH-ISB đã tổ chức buổi hướng dẫn Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Western Sydney MBA cho các học viên nhập học 01.2021.

Buổi định hướng là buổi gặp mặt và chào đón tất cả các tân học viên của Western Sydney MBA và đây cũng là cơ hội để các học viên làm quen với môi trường mới, trò chuyện với các thầy cô, các bạn cùng lớp, những người sẽ đồng hành trên hành trình chinh phục tấm bằng MBA sắp tới.

Buổi khai giảng Western Sydney MBA nhập học tháng 1.2021

Buổi khai giảng Western Sydney MBA nhập học tháng 1.2021

Mở đầu buổi định hướng, PGS.TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB đã chia sẻ: “Chương trình MBA trang bị cho học viên những kiến ​​thức chuyên sâu về nhiều mặt của lĩnh vực kinh doanh, rèn luyện kiến ​​thức, kỹ năng, cái nhìn tổng quan về thị trường cũng như cách áp dụng kiến ​​thức vào công việc. ”

Bên cạnh đó, thầy Quân cũng nhấn mạnh, mỗi lớp học MBA là cơ hội để học viên mở rộng mối quan hệ giữa học viên với giáo viên và bạn học. Đặc biệt với Western Sydney MBA, học viên / cựu sinh viên từ gần 100 công ty đa quốc gia / tập đoàn lớn trong nhiều lĩnh vực như Marketing, Nhân sự, Tài chính, Kế toán, … Nhờ môi trường lớp học đa dạng, học viên của Western Sydney MBA sẽ học hỏi được rất nhiều điều kiến thức và kinh nghiệm từ các giảng viên cũng như các bạn cùng lớp về nhiều mặt và các khía cạnh khác nhau trong kinh doanh.

Học viên Western Sydney MBA nhập học tháng 1.2021

Học viên Western Sydney MBA nhập học tháng 1.2021

Thông qua buổi hướng dẫn, học viên sẽ hiểu được phương pháp đào tạo của Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Western Sydney MBA. Mỗi học viên sẽ trải qua 10 môn học và 1 môn học cuối khóa với nội dung đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với hệ thống giảng dạy chuyên sâu, sát thực tế. Trong thời gian học tại trường, sinh viên sẽ được tiếp xúc với hàng trăm tình huống thực tế với sự chia sẻ của các giảng viên, khách mời đến từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Buổi định hướng kết thúc trong không khí vui tươi, tất cả các bạn sinh viên đã sẵn sàng để bắt đầu một hành trình mới tại Viện ISB. Xin chúc mừng các tân sinh viên Western Sydney MBA, UEH-ISB hy vọng các bạn sẽ có một kỳ học hiệu quả và thú vị.