Thanhnien.vn | Viện ISB – ĐH Kinh tế TP.HCM trao tặng 80 suất học bổng MBA

Tiếp nối sự thành công của cuộc thi MBA Talent 2018, cuộc thi MBA Talent 2019 chính thức quay lại và hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, đầy thách thức.

Viện ISB – ĐH Kinh Tế TP.HCM sẽ đem đến nhiều cơ hội nhận được học bổng thạc sĩ quản trị kinh doanh trị giá hơn 300 triệu đồng (tương đương $14,000).

Nằm trong chiến lược xây dựng Trường đại học Kinh Tế TP.HCM thành trung tâm giáo dục tại Đông Nam Á, Trường đại học Western Sydney (Úc) trao tặng 80 suất học bổng MBA cho nguồn nhân lực Việt Nam thông qua chương trình thạc sĩ tài năng (MBA Talent).

Cơ hội nhận học bổng thạc sĩ cùng cuộc thi MBA Talent 2019

Mục tiêu lớn nhất của cuộc thi chính là tuyển chọn, ươm mầm và nuôi dưỡng những sinh viên mới ra trường hoặc đang đi làm ở các lĩnh vực về: kinh tế (kinh doanh, marketing, quản trị,…) và ngoài kinh tế (chuyên viên kỹ thuật – kỹ sư, bác sĩ…) đang khát khao nâng cao kiến thức và thăng tiến trong sự nghiệp. Thí sinh may mắn và đủ bản lĩnh chiến thắng cuộc thi sẽ nhận được học bổng Thạc sĩ Kinh doanh toàn phần trị giá hơn 300 triệu đồng/suất ($14,400) đến từ Đại học Western Sydney tại Việt Nam. Đây được xem như cơ hội mở cánh cửa bước ra thế giới cho các bạn trẻ qua 3 vòng thi mang đầy tính thử thách và sáng tạo:

Cơ hội nhận học bổng MBA Talent
Cơ hội nhận học bổng MBA Talent

Vòng 1: Câu hỏi trắc nghiệm – diễn ra từ ngày 20.3 – 29.6.2019 – Bạn sẽ có 45 phút để hoàn thành 35 câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh các lĩnh vực: kinh tế, xã hội, IQ, EQ…

Vòng 2: Nộp hồ sơ xin học bổng – diễn ra từ ngày 5.7 – 12.7.2019, chia thành 2 phần: Chuẩn bị hồ sơ nộp xin học bổng và giải quyết tình huống kinh doanh.

Vòng 3: Vòng Chung kết – Phỏng vấn – dự kiến diễn ra vào ngày 21.7.2019 cùng đại diện Trường Đại học Western Sydney, đại diện các chuyên gia kinh tế/ nhân viên cấp cao đến từ các công ty đa quốc gia.

Cuối cùng, lễ vinh danh sẽ được tổ chức nhằm công bố danh sách các ứng viên xuất sắc được nhận học bổng từ cuộc thi và các ứng viên từ các công ty đa quốc gia. Top 10 thí sinh đạt điểm cao nhất, sẽ nhận được giải thưởng từ chương trình với tổng giá trị lên đến hơn 15 tỉ đồng, như sau:

● (1) Giải nhất: Học bổng 100% chương trình Thạc sĩ MBA của Trường đại học Western Sydney (tương đương $14,400 USD).

● (2) Giải nhì: Học bổng 50% chương trình Thạc sĩ MBA của Trường đại học Western Sydney.

● Đặc biệt trong năm nay các bạn thí sinh tài năng lọt vào vòng 2 và vòng 3 của chương trình sẽ có nhiều cơ hội nhận được nhiều suất học bổng 30-50% của Trường đại học Western Sydney giai đoạn 1 và giai đoạn 2.

Chương trình thạc sĩ – MBA của Đại học Western Sydney – Chìa khóa vàng cho tương lai tươi sáng

Với chương trình đào tạo của gồm 2 giai đoạn, bao gồm 10 môn học và 1 bài luận văn bao gồm các kiến thức về Quản trị, Marketing, Tài chính Doanh nghiệp,… nhằm chuẩn bị cho người học khả năng thích nghi với nền kinh tế toàn cầu. Đặc biệt, bài luận văn tốt nghiệp theo hướng thực tiễn nhằm giải quyết vấn đề trong doanh nghiệp, thay thế cho phương pháp nghiên cứu hàn lâm, giúp học viên vận dụng kiến thức đã học vào công việc hiện tại.

Các thí sinh nhận giải thưởng trong cuộc thi MBA Talent 2018 đến từ các tập đoàn đa quốc gia: Dentsu, Isobar, Unilever, Nestle…
Các thí sinh nhận giải thưởng trong cuộc thi MBA Talent 2018 đến từ các tập đoàn đa quốc gia: Dentsu, Isobar, Unilever, Nestle…

Học bổng Thạc sĩ Kinh doanh Tài năng (MBA Talent) của Trường đại học Western Sydney chính là chìa khóa giúp bạn bộc lộ bản lĩnh, khẳng định bản thân mà còn là cơ hội để bạn được nâng tầm kiến thức, va chạm với môi trường học tập quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tham gia cuộc thi, vui lòng truy cập website của chúng tôi: https://mbatalent.edu.vn/dang-ky-du-thi/ hoặc Fanpage @MBATalentVNHoặc liên hệ với ban tổ chức qua email: mbatalent@isb.edu.vn / Hotline: (+84)28.38233562

LINK : https://thanhnien.vn/giao-duc/chon-truong/vien-isb-dh-kinh-te-tphcm-trao-tang-80-suat-hoc-bong-mba-1096094.html