MBA For Success: Vai trò của công nghệ với khởi nghiệp trong thời đại 4.0

MBA For Success là chuỗi sự kiện trực tuyến được host bởi PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB nhằm cung cấp góc nhìn tổng quan, chia sẻ thực tế về trải nghiệm học tập, kinh nghiệm làm việc của các doanh nhân, lãnh đạo cấp cao ở các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

MBA For Success: Vai trò của công nghệ với khởi nghiệp trong thời đại 4.0

Khách mời của hội thảo MBA For Success số 15 là nữ doanh nhân Lê Diệp Kiều Trang – Nhà Đồng sáng lập, Alabaster. Đây là một quỹ đầu tư cho các dự án sáng tạo về deeptech (công nghệ chuyên sâu), hướng đến giải quyết các vấn đề toàn cầu.

Từ vai trò người “đỡ đầu” này cùng vị trí CFO tại Arevo – một startup công nghệ in 3D thế hệ mới của Mỹ, chị Kiều Trang hứa hẹn sẽ mang đến chương trình những chia sẻ đáng giá về chủ đề công nghệ trong thời đại 4.0. Đặc biệt là nhiều bài học kinh nghiệm về khởi nghiệp và chiến lược khai phá tiềm năng nhân sự trẻ.

Chị Lê Diệp Kiều Trang từng giành học bổng ĐH Oxford và tốt nghiệp thủ khoa MBA tại MIT Sloan. Chị cũng từng đảm nhận nhiều vị trí lãnh đạo quan trọng tại Tập đoàn Tài chính Mc Kinsey, Misfit Wearables hay Fossil Việt Nam, Facebook Việt Nam, Go-viet… và là một gương mặt nổi tiếng của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam.

Chủ đề: Vai trò của công nghệ với khởi nghiệp trong thời đại 4.0

Thời gian: 10:00 | Thứ 7, 04/12/2021

Khách mời:

  • ThS. Lê Diệp Kiều Trang – MBA, MIT Sloan (Hoa Kỳ); CFO, AREVO; Nhà Đồng sáng lập, ALABASTER

Nội dung chia sẻ:

  • Tầm quan trọng của kiến thức và kỹ năng về công nghệ trong thời đại 4.0;
  • Bài học khởi nghiệp và những điều cần nhớ khi bắt tay vào xây dựng doanh nghiệp;
  • Chiến lược dùng người và khai phá ý tưởng của các nhân sự trẻ tài năng.

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

Hình thức: Hội thảo trực tuyến thông qua nền tảng Livestorm

Đăng ký tham gia MBA For Success: TẠI ĐÂY