UniPrep – Sắp vào Đại học – Tập 5: Đào tào doanh nhân 4.0

Ngoài đam mê, nhiệt huyết và khả năng lãnh đạo, doanh nhân trong thời đại 4.0 cần những tố chất khác. Những tố chất này có thể áp dụng trong thực tế và thu hút những người tài. Bên cạnh đó, giúp doanh nhân doanh nhân có bản lĩnh hơn để đối mặt với mọi khó khăn và có thêm động lực để chinh phục những đỉnh cao mới. Đón xem số thứ 05 – UniPrep – Sắp vào Đại học để tìm hiểu rõ về việc đào tạo doanh nhân trong thời đại 4.0.

Ảnh hưởng của cách mạng công nghệ 4.0 đến thị trường lao động hậu COVID-19

Đứng trước sự thay đổi nhanh chóng từ sự tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và đại dịch COVID-19, một trong những yếu tố giúp nâng cao khả năng thích ứng và phát triển doanh nghiệp chính là cải thiện nguồn nhân lực.

Theo đó, việc đào tạo đội ngũ doanh nhân 4.0 để chuẩn bị cho các kỹ năng, tư duy và kiến thức phục vụ bối cảnh mới là một trong những nhiệm vụ cấp thiết cần được các doanh nghiệp và nhà trường lưu tâm.

Với chủ đề “Đào tạo doanh nhân 4.0”, các vị khách mời của chương trình ở những góc nhìn khác nhau sẽ mang đến những thông tin thú vị về câu chuyện đào tạo người trẻ để trở thành một doanh nhân trong bối cảnh mới với nhiều thách thức và cơ hội.

Viện ISB - UniPrep – Sắp vào Đại học - Tập 5: Đào tào doanh nhân 4.0
UniPrep – Sắp vào Đại học – Tập 5: Đào tào doanh nhân 4.0

Đào tạo Doanh nhân 4.0

Hãy cùng theo dõi số 05 của UniPrep – Sắp vào đại học với chủ đề: Đào tạo Doanh nhân 4.0

Banner

Hình thức: Livestream trên Báo điện tử VnExpress và Fanpage VnExpress.net.

Thời gian: 20h | Thứ 5 – Ngày 10/03/2022.

Host: PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM.

Diễn giả:

  1. TS Lý Quí Trung – Giáo sư kiêm nhiệm, Cố vấn cấp cao, ĐH Western Sydney, Úc.
  2. TS Mai Hữu Tín – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư U&I (Unigroup).

Nội dung chia sẻ:

  1. Đào tạo kế nghiệp và chuyển giao thế hệ.
  2. Tư duy kinh doanh của doanh nhân 4.0.
  3. Đào tạo cần điều chỉnh như thế nào đối môi trường kinh doanh và làm việc đang thay đổi từng ngày?

Kính mời quý độc giả đón xem để lắng nghe những câu chuyện thú vị xoay quanh việc đào tạo người trẻ trở thành những doanh nhân trong bối cảnh mới.

Mỗi diễn giả sẽ có những góc nhìn khác nhau, mang đến những thông tin thú vị về chương trình đào tạo, kỹ năng cơ bản và những yêu cầu mà một doanh nhân trong tương lai cần phải có.

Giới thiệu về UniPrep

UniPrep – Sắp vào Đại học là chuỗi sự kiện đồng tổ chức bởi Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM và báo điện tử VnExpress nhằm cung cấp thông tin để học sinh có thêm kiến thức cụ thể về ngành học tương lai, giúp phụ huynh có thêm thông tin để đồng hành chọn trường cùng con.

10 số tọa đàm trực tuyến tương ứng với 10 chủ đề “nóng” về tuyển sinh năm 2022, xu thế việc làm và sự phát triển của các ngành trong bối cảnh hậu COVID.

Chuỗi sự kiện quy tụ hơn 30 diễn giả là các giáo sư, tiến sĩ đến từ Top trường Đại học hàng đầu trong giảng dạy ngành kinh tế ở trong và ngoài nước, các chuyên gia, lãnh đạo cấp cao từ tổ chức nghề nghiệp và doanh nghiệp quy mô.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM 

Website: https://uniprep.isb.edu.vn/

Tel: 028 3920 9999 

Tuyển sinh: 028 3622 1818 

Email: Info@isb.edu.vn