Nhằm mang đến góc nhìn tổng quan và thú vị về những lựa chọn chuyên ngành với chương trình Cử nhân Western Sydney, Western Sydney Việt Nam tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến 2021: Lựa chọn chuyên ngành phù hợp với chương trình Cử nhân Western Sydney.

Thời gian: 10:00 | Chủ nhật, ngày 25/04/2021

Nội dung chương trình:

• Lời khuyên hữu ích cho những bạn 2k3 đang loay hoay chọn ngành
  • Những lưu ý khi lựa chọn chuyên ngành trong chương trình Cử nhân Western Sydney
  • Giải đáp thắc mắc trực tiếp về 3 ngành đào tạo: Marketing, Tài chính ứng dụng và Kinh doanh quốc tế của Cử nhân Western Sydney

Chương trình trực tuyến là cơ hội gặp gỡ – tư vấn nhanh chóng của Đại diện học thuật chương trình Cử nhân Western Sydney đến với những phụ huynh và sinh viên tương lai. Chương trình sẽ được diễn ra trực tiếp trên trang fanpage https://www.facebook.com/westernsydneyu.vn, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh đón xem.