Tuyển sinh Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA năm 2021

Phát triển kiến thức và năng lực lãnh đạo trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh với chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA, học tại Việt Nam và sở hữu bằng cấp từ một trong những trường đại học hàng đầu thế giới.

Tuyển sinh Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA năm 2021

Nâng tầm sự nghiệp với tấm bằng MBA quốc tế

Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA là chương trình đào tạo liên kết giữa Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney (Úc), nhằm giúp học viên phát triển kỹ năng quản lý – lãnh đạo chuyên nghiệp, thúc đẩy cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và chuyển đổi môi trường làm việc – ngành nghề.

Chương trình được thiết kế với giáo trình chuyên sâu, nội dung đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành được kiểm định chặt chẽ bởi Đại học Western Sydney (Úc) – Top 300 – 1.2% Trường Đại học xuất sắc nhất thế giới, xếp vị trí 16 các trường Đại học hàng đầu của Úc.

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp học viên phân tích, giải quyết các vấn đề thực tiễn trong doanh nghiệp, cập nhật các kiến thức mới thông qua dự án kinh doanh và bài tập mô phỏng dưới hình thức tương tác, làm việc nhóm. Nhờ đó, học viên có thể nhanh chóng áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế công việc hằng ngày.

Phương pháp giảng dạy của chương trình giúp học viên phát triển những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, phản biện, trình bày ý tưởng kinh doanh, quản lý thời gian,…cũng như những tố chất cần có để trở thành nhà lãnh đạo tương lai.

Bên cạnh đó, học viên MBA có cơ hội tham gia kết nối cùng mạng lưới học viên và cựu học viên thành công đến từ hơn 98 công ty Đa quốc gia và Tập đoàn lớn tại Việt Nam. Điều này giúp học viên mở rộng mối quan hệ cũng như cơ hội phát triển con đường sự nghiệp sau này.

Lộ trình học MBA tại Western Sydney Việt Nam

Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA kéo dài 18 tháng. Học viên sẽ trải nghiệm môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh với mô hình học tập tích hợp nâng cao mang đến sự linh động cho người học.

Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA gồm 2 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Học viên được đào tạo những kiến thức nền tảng trong lĩnh vực kinh doanh qua 4 môn học cơ sở, trang bị kiến thức cho giai đoạn 2.
 • Giai đoạn 2: Học viên được đào tạo chuyên sâu về các khía cạnh kinh doanh như tài chính, marketing, quản trị, vận hành,… , học cách áp dụng những nguyên tắc kinh doanh trong lý thuyết kế để đưa ra các quyết định kinh doanh một cách hiệu quả. Học viên MBA sẽ được tiếp xúc với hàng loạt tình huống kinh doanh thực tế với sự chia sẻ của các Giáo sư – Tiến sĩ hàng đầu và vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học vào giải quyết bài toán của doanh nghiệp trong bài luận cuối khóa.

Nhập học Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA kỳ nhập học 2021

Năm 2021, chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA tuyển sinh kỳ nhập học tháng 10/2021 với điều kiện cụ thể như sau:

Kỳ tuyển sinh tháng 10.2021

 • Hạn nộp hồ sơ: 24/09/2021
 • Ngày nhập học (Dự kiến): 09/10/2021

Điều kiện học thuật:

 • Tốt nghiệp chương trình Cử nhân hoặc cao hơn thuộc khối ngành Kinh tế tại một trường Đại học được Western Sydney Việt Nam công nhận; HOẶC
 • Tốt nghiệp chương trình Cử nhân không thuộc khối ngành Kinh tế hoặc tốt nghiệp tại trường đại học nhóm 2 (theo quy định của Úc) sẽ học bổ sung kiến thức nền trước khi vào chương trình chính.

Điều kiện tiếng Anh:

Giai đoạn 1: 

 • Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS (Academic) 6.5 (các điểm thành phần không dưới 6.0) hoặc tương đương;
 • Đạt ít nhất 80% bài thi tiếng Anh đầu vào do Western Sydney Việt Nam tổ chức.

Giai đoạn 2:

 • Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS (Academic) 6.5 hoặc tương đương; HOẶC
 • Đạt ít nhất 80% bài thi tiếng Anh đầu vào do Western Sydney Việt Nam tổ chức.

Tìm hiểu thông tin chương trình chi tiết Tại đây hoặc Đăng ký tư vấn từ đội ngũ Western Sydney Việt Nam.

LIÊN HỆ WESTERN SYDNEY VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Hoặc: 41 – 43 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3930 5294
 • Website: westernsydney.edu.vn
 • Email: mba@westernsydney.edu.vn