Tuyển sinh Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA năm 2021

PSO MBA là chương trình Thạc sĩ Kinh doanh trang bị các kỹ năng phù hợp với yêu cầu thực tế của nhà tuyển dụng, hỗ trợ sinh viên nâng cao lợi thế cạnh tranh, phát triển sự nghiệp toàn cầu và đạt được những thành công lớn.

Tuyển sinh Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA 2021

PSO MBA: Điểm bắt đầu cho sự nghiệp toàn cầu

PSO MBA là chương trình Thạc sĩ Kinh doanh chuẩn quốc tế, hợp tác giữa UEH-ISB Đại học Western Sydney (Top 1.2% thế giới) duy nhất tại Việt Nam dành cho bạn trẻ tài năng dưới 5 năm kinh nghiệm làm việc.

Chương trình học được thiết kế với 4 giai đoạn đào tạo, là sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết kinh doanh hiện đại và thực hành với nội dung đi sâu vào Kiến thức quản lý, Kỹ năng lãnh đạo, Tư duy chiến lược và Ứng dụng công nghệ trong quản lý để ra quyết định dựa trên phân tích số liệu.

Ngoài các Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu từ các đại học tại Mỹ, Úc đạt kiểm định AACSB, chương trình còn có sự dẫn dắt của hơn 35 nhà Lãnh đạo, nhà Quản lý doanh nghiệp tại 35 TOP MNCs tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, sinh viên PSO MBA còn có cơ hội kết nối gần với hơn 2,000 học viên, cựu học viên tài năng, nhóm các chuyên gia về Tài chính, Nhân sự, Marketing, Đầu tư và nhà tuyển dụng tại hơn 100 Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Lộ trình học tại PSO MBA

Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA kéo dài 24 tháng, gồm 4 giai đoạn. Mô hình kết hợp giữa các Buổi học chuyên môn và Hoạt động thực tế, giúp sinh viên có nhiều trải nghiệm phong phú xuyên suốt khóa học, sớm phát hiện và giải quyết những thách thức cụ thể tại Doanh nghiệp.

Giai đoạn 1 – Nền tảng: Trang bị bốn khía cạnh nền tảng trong Quản trị doanh nghiệp hiện đại bao gồm: Tài chính, Nhân sự, Marketing và Hệ thống thông tin Quản lý.

Giai đoạn 2 – Chiến lược & Lãnh đạo: Tập trung phát triển các kỹ năng lãnh đạo và trang bị cho học viên Tư duy sáng tạo trong xây dựng chiến lược kinh doanh. Tích lũy kinh nghiệm thông qua làm việc trên các dự án thực tế.

Giai đoạn 3 – Công nghệ: Giúp học viên nắm được các bước Xây dựng hệ thống, Quản lý và phân tích Dữ liệu, là cơ sở để ra các quyết định kinh doanh thức thời và phù hợp.

Giai đoạn 4 – Dự án: Vận dụng các kiến thức, kỹ năng và các giải pháp đổi mới sáng tạo để xây dựng một dự án Kinh doanh hoàn chỉnh, nhằm giải quyết các vấn đề mà tổ chức đang đối mặt, kể cả các vấn đề phức tạp.

Nhập học Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA kỳ tuyển sinh 2021

Năm 2021, chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA tuyển sinh kỳ nhập học tháng 10/2021 với điều kiện cụ thể như sau:

Kỳ tuyển sinh tháng 10.2021

• Hạn nộp hồ sơ: 09/10/2021
  • Ngày nhập học (Dự kiến): 16/10/2021

Điều kiện học thuật

Học viên đăng ký chương trình Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA cần đáp ứng các điều kiện về học thuật:

• Tốt nghiệp chương trình Cử nhân hoặc cao hơn thuộc khối ngành Kinh tế tại một trường Đại học được Western Sydney Việt Nam công nhận; HOẶC
  • Tốt nghiệp chương trình Cử nhân không thuộc khối ngành Kinh tế hoặc tốt nghiệp tại trường đại học nhóm 2 (theo quy định của Úc) sẽ học bổ sung kiến thức nền trước khi vào chương trình chính.

Điều kiện tiếng Anh

Để đảm bảo chất lượng học tập, học viên PSO MBA cần đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh:

• Năm 1 (giai đoạn 1): Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS (Academic) 5.5 hoặc tương đương hoặc đạt 60% bài thi tiếng Anh đầu vào do Western Sydney tổ chức.
  • Năm 2 (giai đoạn 2,3,4): Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS (Academic) 6.5 hoặc tương đương hoặc đạt 80% bài thi tiếng Anh đầu vào do Western Sydney tổ chức.

Tìm hiểu thông tin chương trình chi tiết Tại đây hoặc Đăng ký tư vấn từ đội ngũ PSO.

LIÊN HỆ PSO MBA:

Văn phòng: 41-43 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu , Quận 3, TP. HCM