Thông báo tuyển sinh Khóa đào tạo Go-live Experience for SME+

Chương trình được tổ chức bởi Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM phối hợp cùng Công ty Cổ Phần Base Enterprise. ISB là một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Base là đơn vị cung cấp nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn diện số 1 Việt Nam, được tin dùng bởi hơn 7.000 doanh nghiệp hàng đầu. Chúng tôi đồng hành cùng các Doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số và quản trị doanh nghiệp thành công, vững mạnh.

Tổng quan về Khóa đào tạo Go-live Experience for SME+

Chương trình “Trải nghiệm ứng dụng Công Nghệ số” được xây dựng như một khóa đào tạo bài bản kết hợp chặt chẽ giữa kiến thức và việc triển khai, mô phỏng tình huống thực tế trên nền tảng Base.vn, là cơ sở tiền đề giúp doanh nghiệp có sự hiểu biết toàn diện trước quyết định đầu tư vào chuyển đổi số.

Khóa học sẽ xuyên suốt từ thực trạng chuyển đổi số, hiểu thế nào là đúng, đến việc làm thế nào để cấp quản lý, lãnh đạo đặt mục tiêu, thực thi và kiểm soát mục tiêu của mình đặt ra có hiệu quả hay không, đạt được bao nhiêu phần trăm so với ban đầu đến các quy trình từ các tình huống kinh doanh, những khó khăn, thử thách doanh nghiệp gặp phải.

Khóa đào tạo Go-live Experience for SME+ là cơ sở tiền đề giúp doanh nghiệp có sự hiểu biết toàn diện trước quyết định đầu tư vào chuyển đổi số.

Mục tiêu khóa học

Từ những thách thức ban đầu trong hành trình chuyển đổi, khóa học Go-live Experience for SME+ cùng với viện đào tạo quốc tế ISB và Base sẽ mang đến cho các nhà lãnh đạo, nhà quản lý cơ hội tiếp cận nền tảng quản trị doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay trên hệ thống ứng dụng tiên tiến và dễ sử dụng. Từ đó, có bước chuẩn bị tốt nhất cho việc thực hiện chuyển đổi toàn bộ hoạt động doanh nghiệp và chuẩn hóa vận hành, đặc biệt giúp loại bỏ những rủi ro đầu tư vì chọn sai giải pháp công nghệ, giảm thiểu khả năng thất bại.

Khóa học thực hành cho phép học viên trải nghiệm hệ thống quản trị doanh nghiệp Base.vn cùng với sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu đến từ ISB & Base.

Đối tượng tham gia

Nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp.

Nội dung khóa học

Thời gian Nội dung triển khai

Buổi 1

Thực trạng chuyển đổi số

Khảo sát hiện trạng hệ thống thông tin doanh nghiệp

Chuyển đổi số là xu thế tất yêu và bắt buộc

Số hóa và chuyển đổi số, hiểu thế nào là đúng?

Phân tích ưu và nhược điểm khi áp dụng SaaS

Lộ trình chuyển đổi số

Buổi 2

Đánh giá việc trao đổi thông tin trong doanh nghiệp

Phương pháp thiết lập & triển khai mục tiêu

Hoạch định Mục tiêu dựa trên Chiến lược kinh doanh

Thiết kế & xây dựng quy trình tuyển dụng theo phương pháp ASK

Tầm quan trọng của trải nghiệm nhân viên trong kỉ nguyên số

Thiết kế hành trình nhân viên số

Buổi 3

Xây dựng môi trường làm việc số

Mô hình quản lý 3 chiều

Tư duy thiết kế: làm sao thiết kế biểu mẫu – quy trình để tăng trải nghiệm của nhân viên?

Phương pháp xây dựng Ma trận phê duyệt – Approval Matrix

Thiết kế quy trình cộng tác – triển khai công việc

Mô hình hóa quy trình với công cụ thực thi

Buổi 4

Đánh giá kết quả

Xây dựng phương pháp đánh giá theo mô hình: 9-box, spider-graph

Thực hiện đánh giá & phân tích kết quả

Đánh giá mức độ sẵn sàng để Số Hóa

Phương pháp luận trong việc triển khai Base Platform

Thông tin về khóa học

• Thời lượng: 4 buổi (2 ngày)
  • Thời gian: Dự kiến 01 – 02/10/2022
  • Địa điểm: 279 Nguyễn Tri Phương, phường 5, Quận 10 TP HCM
  •  Đăng ký khóa học tại đây.
  • Xem thêm: Brochure Khóa học.

Liên hệ tư vấn

Ms. Châu – Head of Partner Development (BASE-HCM): chau.chung@base.vn  – 0333 940 688

Ms. Linh – Academic Consultant (ISB-UEH): linh.luu@isb.edu.vn – 0917 317 645