Tuyển sinh chương trình Du học bán phần ISB Pathway BBus 2+1

Du học bán phần ISB Pathway BBus 2+1 là chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh theo mô hình chuyển tiếp du học 2+1, dựa trên sự công nhận và chuyển đổi tín chỉ giữa Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. HCM với 4 Đại học hàng đầu ở Úc và New Zealand. Chương trình có tổng thời gian đào tạo là 3 năm và gồm 2 giai đoạn đào tạo:

• Giai đoạn 1: Học 2 năm tại Việt Nam: sinh viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh.
  • Giai đoạn 2: Học 1 năm tại nước ngoài: Sinh viên chọn 1 trong 4 Đại học và chuyên ngành đào tạo tương ứng để chuyển tiếp.

Năm 2021, chương trình Du học bán phần ISB Pathway BBus 2+1 thông báo tuyển sinh với nhiều lựa chọn đa dạng cho sinh viên chuyển tiếp du học:

tuyển sinh Du học bán phần ISB Pathway BBus 2+1 năm 2021

Du học bán phần 2+1 – Điểm nhấn cho du học năm 2021

• Tiết kiệm tới 60% chi phí nhờ Giai đoạn 1 học tại Việt Nam mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo như tại Đại học nước ngoài.
  • Mô hình 2+1 với tổng thời gian học tương tự như sinh viên bản địa giúp kế hoạch học tập của sinh viên được tối ưu hóa cả về thời gian và chi phí.
  • Các Đại học đối tác của Viện ISB đều thuộc Top 1.2% Đại học xuất sắc nhất thế giới, nằm trong nhóm trường kinh doanh hàng đầu và được công nhận bởi các tổ chức kiểm định danh tiếng quốc tế như ACCSB, EQUIS và AMBA.
  • Đáp ứng điều kiện đầu vào của Đại học nước ngoài, tự tin với môi trường Đại học quốc tế, đồng thời không bị gián đoạn việc học do ảnh hưởng của dịch bệnh
  • Các suất học bổng của chương trình được cung cấp trong cả 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 từ 30-50%, Giai đoạn 2 lên đến 40% tùy thuộc vào kết quả học tập và lựa chọn trường của sinh viên.
  • Sinh viên có thể lựa chọn trong số các ngành học ‘hot’ và đa dạng của lĩnh vực kinh doanh tại Đại học đối tác nước ngoài như Tài chính, Kế toán, Quản lý, Marketing, Kinh tế, và Kinh doanh quốc tế.

Nhập học chương trình:

Chương trình Du học bán phần ISB Pathway BBus 2+1 cung cấp nhiều lựa chọn nhập học cho những sinh viên trong hai giai đoạn tại Việt Nam lẫn nước ngoài để có thể linh hoạt chuẩn bị hồ sơ và tài chính nhập học.

• Kỳ tuyển sinh Tháng 3 – Hạn nộp hồ sơ: 20/03/2021
  • Kỳ tuyển sinh Tháng 5 – Hạn nộp hồ sơ: 10/05/2021
  • Kỳ tuyển sinh Tháng 9 – Hạn nộp hồ sơ: 04/09/2021

Điều kiện xét tuyển:

• Trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, và
  • Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 5.5 (Writing 5.0);
  • Hoặc đạt yêu cầu bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào do Viện ISB tổ chức.

Học bổng và Vay học tập:

Sinh viên xét tuyển chương trình có cơ hội nhận được mức học bổng từ 30-50% và được xét tuyển theo tiêu chí: Điểm trung bình lớp 12 và Chứng chỉ tiếng anh quốc tế.

Sinh viên được hỗ trợ giải pháp tài chính du học thông qua sự kết nối với đối tác tài chính Education Finance – Bella Group và các ngân hàng lớn ở Việt Nam.

>> Tham khảo chi tiết chương trình tại https://pathway.isb.edu.vn/

>> Đăng ký tư vấn chương trình https://pathway.isb.edu.vn/dang-ky-tu-van/

Thông tin học sinh