Tuyển sinh Du học bán phần ISB Pathway BBus 2+1

Chuyển tiếp du học đang là xu hướng được nhiều các bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn với ưu thế về du học an toàn và tiết kiệm. Với lộ trình 2+1 tối ưu, sinh viên nhập học ngay sau khi tốt nghiệp THPT và chuyển tiếp du học sau dịch

Du học bán phần ISB Pathway BBus 2+1 là chương trình chuyển tiếp du học dựa trên sự công nhận và chuyển đổi tín chỉ giữa Viện ISB–Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) với 4 Đại học hàng đầu ở Úc và New Zealand.

1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO DU HỌC BÁN PHẦN PATHWAY BBUS 2+1

– Giai đoạn 1 – Học 2 năm tại Việt Nam: sinh viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh.

– Giai đoạn 2 – Học 1 năm tại nước ngoài: Sinh viên chọn 1 trong 4 Đại học và chuyên ngành đào tạo tương ứng để chuyển tiếp:

• Đại học Western Sydney, Úc: 3 chuyên ngành đào tạo
  • Đại học Macquarie, Úc: 5 chuyên ngành đào tạo
  • Đại học Wollongong, Úc: 5 chuyên ngành đào tạo
  • Đại học Waikato, New Zealand: 10 chuyên ngành đào tạo

️2. ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN:

–  Điều kiện học thuật

• Trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, hoặc
  • Đạt từ 800 điểm kì thi đánh giá năng lực đợt 1 năm 2021 của Đại học Quốc gia TP HCM.

– Điều kiện tiếng Anh

• Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 5.5 (Writing 5.0);
  • Hoặc đạt yêu cầu bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào do Viện ISB tổ chức.

️3. HỌC BỔNG VÀ VAY HỌC TẬP

Sinh viên xét tuyển chương trình có cơ hội nhận được mức học bổng từ 30-50% và được xét tuyển theo tiêu chí: Điểm trung bình lớp 12 hoặc kết quả thi Đánh giá năng lực đợt 1 và chứng chỉ tiếng anh quốc tế.

Sinh viên được hỗ trợ giải pháp tài chính du học thông qua sự kết nối với các ngân hàng lớn ở Việt Nam.

Đăng ký tư vấn chương trình tại đây https://pathway.isb.edu.vn/dang-ky-tu-van/

Thông tin học sinh