Tuyển sinh đại học 2022: UEH tăng chỉ tiêu tuyển sinh Cử nhân Tài năng ISB BBus

Đại học Kinh tế TP.HCM thuộc top trường có điểm chuẩn cao nhất tại khu vực TP.HCM. Đây là ngôi trường lâu đời, cũng là ngôi trường trong mơ của bao thế hệ học sinh. Theo đề án tuyển sinh đại học 2022, trường vẫn giữ 6 phương thức xét tuyển và tăng chỉ tiêu xét tuyển, mở ra nhiều cơ hội cho các thí sinh trên khắp Việt Nam. Cụ thể, 6.550 chỉ tiêu với 32 chương trình đào tạo cơ sở TP.HCM (Mã KSA) và 600 chỉ tiêu với 12 chương trình đào tạo tại Phân hiệu Vĩnh Long (Mã KSV). 

Ổn định 6 phương thức tuyển sinh đại học 2022 từ Đại học Kinh tế TP.HCM

Cứ mỗi kỳ tuyển sinh thì từ khóa “tuyển sinh UEH” là từ khóa nằm trong top tìm kiếm. Điều này cho thấy sức ảnh hưởng lớn của Đại học Kinh tế TP.HCM. Hiểu được mong muốn của các bạn học sinh giỏi, cũng như tìm kiếm ra những tài năng ưu tú. Năm nay, Đại học Kinh tế TP.HCM sử dụng 6 phương thức tuyển sinh đại học gồm:

– Phương thức 1: Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (chỉ tiêu 1% theo ngành).

– Phương thức 2: Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp chương trình THPT nước ngoài và có chứng chỉ quốc tế (chỉ tiêu 1% theo ngành).

– Phương thức 3: Xét tuyển học sinh giỏi (20% theo ngành).

– Phương thức 4: Xét tuyển quá trình học tập theo tổ hợp môn (40% theo ngành).

– Phương thức 5: Xét tuyển dựa trên kết quả thi giá năng lực (10% theo ngành).

– Phương thức 6: Xét tuyển dựa theo kết quả thi tốt nghiệp TPHCM năm 2022  (chỉ tiêu còn lại).

Với chiến lược trở thành Đại học đa ngành và bền vững, Đại học Kinh tế TP.HCM tiếp tục mở ra các chương trình đào tạo quốc tế, bắt kịp xu thế toàn cầu. Trường mang lại cho sinh viên nhiều lựa chọn trong lĩnh vực Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Quản lý Nhà nước, Công nghệ và Thiết kế.

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tăng chỉ tiêu tuyển sinh 2022
Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tăng chỉ tiêu tuyển sinh 2022

Tăng chỉ tiêu tuyển sinh đại học các chương trình đào tạo quốc tế – Sẵn sàng hội nhập toàn cầu

Với định hướng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, sẵn sàng hội nhập toàn cầu và cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Trong kỳ tuyển sinh đại học 2022, UEH phát triển đa dạng các chương trình đào tạo như:

Cử nhân Tài năng ISB BBus: Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Giáo trình học được tổng hợp từ các trường top 200 trên thế giới. Với hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế, giúp sinh viên mở mang và hội nhập. Sinh viên ISB chủ yếu đến từ các trường chuyên trên khắp cả nước. Học tại đây, các bạn được khai phá các tiềm năng của bản thân, có nhiều cơ hội tham gia trao đổi sinh viên với các trường quốc tế. Có cơ hội trở thành nhân sự trong các công ty, tập đoàn lớn trong nước và ngoài nước. Chương trình xét tuyển với 5 phương thức (1, 2, 3, 4, và 6).

– Cử nhân chất lượng cao: Chương trình đào tạo song ngữ Anh – Việt (80% tiếng Anh, 20% tiếng Việt). Sinh viên học chương trình chất lượng cao sẽ được học giáo trình quốc tế, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi. Bên cạnh đó, có nhiều cơ hội tham gia các chương trình trao đổi quốc tế. Chương trình cũng định hướng ngành/chuyên ngành cho sinh viên ngay từ năm nhất, giúp các bạn dễ dàng lựa chọn ngành phù hợp.

– Chương trình song ngành tích hợp: Sinh viên có cơ hội nhận bằng Đại học thứ 2 với chuyên ngành đang hot trên thị trường lao động hiện nay. Tổng thời gian học của chương trình là 4.5 – 5 năm để sở hữu 2 bằng tốt nghiệp đại học cho Đại học Kinh tế TP.HCM cấp. Năm 2022, Đại học Kinh tế TP.HCM đào tạo 3 chương trình song ngành gồm: Kinh doanh nông nghiệp – Logistic và Quản lý chuỗi cung ứng, Bảo hiểm – Tài chính, Quản lý công – Luật.

Theo TS. Bùi Quang Hùng, Phó Hiệu trưởng: “UEH là thương hiệu đại học top đầu trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam và ghi dấu ấn trên thị trường thế giới. Với tính toàn cầu hóa, môi trường giáo dục tại UEH luôn xem trọng tính cá nhân của mỗi người học, giáo dục tư duy sáng tạo và rèn giũa cách giải quyết vấn đề theo góc nhìn đa ngành.

UEH trao quyền để người học tự do lựa chọn ngành học, tự do chọn cách học, tự do thể hiện bản thân, tự do định tương lai cho chính mình và truyền cảm hứng để các bạn thay đổi cuộc sống theo hướng tốt đẹp hơn, hướng tới sự bền vững cho môi trường, xã hội và nền kinh tế. Thông điệp UEH dành cho các thí sinh trong năm 2022 là  “I am who I choose to be” – Bạn sẽ được tự do lựa chọn trở thành người mà bạn mong muốn tại UEH!”

Đại học Kinh tế TP.HCM đứng top đầu trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam
Đại học Kinh tế TP.HCM đứng top đầu trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam

Cử nhân Tài năng ISB BBus là chương trình đào tạo chính quy của Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM. Chương trình được đào tạo 100% bằng tiếng Anh, trên nền tảng hệ thống giáo dục quốc tế, nhằm phát triển những kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh giúp sinh viên trở thành nhà quản lý, nhà lãnh đạo cấp cao trong tương lai.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây, hoặc liên hệ Viện ISB:

Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM

SĐT: 028 3622 1818

Email: tuyensinh@isb.edu.vn

Website: https://isb.edu.vn/

Xem thêm:

Top chuyên ngành kinh tế được sinh viên yêu thích

Các trường khối ngành kinh tế tuyển sinh đại học 2022 như thế nào?