Tuyển sinh Cử nhân Western Sydney năm 2021

Cử nhân Western Sydney là chương trình liên kết đào tạo giữa Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney. Sinh viên Western Sydney Việt Nam sẽ tốt nghiệp với bằng cấp của Đại học Western Sydney và được công nhận bởi nhà tuyển dụng trên toàn cầu.

Năm 2021, Western Sydney Việt Nam tổ chức tuyển sinh sớm, với nhiều cơ hội xét tuyển thẳng dành cho các bạn học sinh lớp 12 trên toàn quốc.

Điều kiện tuyển sinh chương trình Cử nhân Western Sydney

Điều kiện học thuật:

• Xét kết quả học tập THPT (điểm trung bình lớp 12 hoặc kết quả thi tốt nghiệp THPT); hoặc
  • Đạt điểm trúng tuyển vào chương trình chính quy của một trường đại học tại Việt Nam; hoặc
  • Trúng tuyển kỳ thi đánh giá năng lực do Viện Đào tạo quốc tế tổ chức; hoặc
  • Chuyển tiếp từ các trường đại học trong và ngoài nước (xét theo trường hợp cụ thể).

Điều kiện tiếng Anh:

• Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.5 (điểm Writing >=5.0); hoặc
  • Đạt kết quả thi tiếng Anh đầu vào 60% do Western Sydney Việt Nam tổ chức.

Hạn chót nhận hồ sơ xét tuyển thẳng Cử nhân Western Sydney tháng 3: 20.02.2021.

Ngoài kỳ tuyển sinh tháng 3.2021, chương trình Cử nhân Western Sydney dự kiến sẽ tổ chức các kỳ tuyển sinh vào tháng 5 và tháng 9.2021. Bên cạnh đó, tân sinh viên còn có cơ hội nhận được học bổng từ 30-50% học phí năm nhất từ Western Sydney Việt Nam khi xét tuyển thẳng với thành tích học tập và tiếng Anh xuất sắc.

Năm 2021, chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney có 3 ngành đào tạo về kinh doanh: Marketing, Tài chính ứng dụng và Kinh doanh quốc tế. Lộ trình học tập trong 3 năm theo mô hình Cử nhân Úc.

Tìm hiểu thêm về Chương trình học Cử nhân Western Sydney

Tìm hiểu thêm về Quan điểm sinh viên Western Sydney Việt Nam

Quý Phụ huynh và Học sinh có thể đăng ký tư vấn trực tiếp chương trình qua 3 cách:

Cách 1: Truy cập Cổng tuyển sinh Cử nhân Western Sydney 2021 admissions.westernsydney.edu.vn và Đăng ký thông tin tư vấn qua form trực tuyến.

Cách 2: Liên hệ trực tiếp Bộ phận Tuyển sinh Western Sydney Việt Nam qua số điện thoại: (028) 3930 5293

Cách 3: Gặp mặt và tư vấn trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh Western Sydney Việt Nam tại 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Đăng ký tư vấn chương trình

Thông tin liên hệ tư vấn

Bạn vui lòng cung cấp thông tin chi tiết trong biểu mẫu dưới đây để bộ phận tuyển sinh tiếp nhận và gọi điện thoại tư vấn trực tiếp.

Phòng tuyển sinh:

Email: bbus.admission@westernsydney.edu.vn