Tuần lễ Định hướng Global Pathways – Orientation Week 2022

Các bạn sinh viên Global Pathways và Quý Phụ huynh thân mến, trong bất cứ hành trình nào, bước khởi đầu đều vô cùng quan trọng. Chính vì thế, trước thềm năm học mới 2022, Global Pathways sẽ tổ chức Tuần lễ định hướng – Orientation Week nhằm giúp các bạn Tân sinh viên khởi động chặng đường học tập mới đầy rực rỡ của mình tại Global Pathways.

Ngoài ra, đây còn là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm đối với các bạn Tân sinh viên để các em làm quen với môi trường mới, nắm bắt được mục tiêu đào tạo, chương trình học nhằm xây dựng kế hoạch học tập hiệu quả trong thời gian sắp tới.

Global Pathways trân trọng kính mời Quý Phụ huynh cùng các bạn Tân sinh viên tham dự Tuần lễ định hướng Global Pathways năm học 2022 – 2023 với các thông tin cụ thể như sau:

Ngày hội Buddy Day (On campus)

  • Thời gian: 09h00 – 11h00 từ ngày 07/09/2022 – 09/09/2022
  • Địa điểm: 196 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM
  • Nội dung hoạt động: Đây sẽ là ngày để các bạn tham gia các hoạt động như chụp hình check-in tại campus tương lai, làm quen và gắn bó với các bạn có cùng điểm đến giai đoạn 2 qua các trò chơi hội nhóm, đố vui và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Chuỗi webinar Academic Decoding BBUS & EAP (Online)

  • Thời gian: 14h00-16h00 từ ngày 06/09/2022 – 09/09/2022
  • Hình thức: Online via Zoom Meeting
  • Nội dung hoạt động: Chia sẻ kinh nghiệm học tập từ các sinh viên khóa trên đạt thành tích xuất sắc, giúp các bạn chuẩn bị và làm quen với các môn học nền tảng (đối với sinh viên vào thẳng giai đoạn 1) hoặc từng cấp lớp EAP (với sinh viên học EAP) tại Viện ISB.

Ngày định hướng Virtual Orientation Day (Online)

  • Thời gian: 09:00 – 11:00 ngày 10/09/2022
  • Hình thức: Online via Zoom Meeting
  • Nội dung hoạt động: Đây là sự kiện chính thức chào đón Tân sinh viên Global Pathways. Hy vọng với thông điệp từ ban lãnh đạo Viện ISB và lời chào mừng từ những cựu du học sinh Global Pathways thành công, sẽ tiếp thêm lửa cho các bạn trên hành trình học tập mới của mình.

Tuần lễ Định hướng Global Pathways - Orientation Week 2022 _960x500

Tuần lễ Định hướng Global Pathways – Orientation Week 2022 sẽ là cơ hội tuyệt vời để Quý Phụ huynh và các bạn Tân Sinh viên tìm hiểu về bạn bè, chương trình học và các thông tin quan trọng từ Nhà trường. Danh sách link truy cập của từng buổi sẽ được gửi riêng vào email của các bạn sinh viên.

Một lần nữa, chúc mừng các em đã chính thức trở thành Tân Sinh viên của chương trình Du học Global Pathways! Và đừng quên note lại các lịch hoạt động trong Tuần lễ Định hướng và tham gia đầy đủ nhé các bạn ơi!