Tư vấn trực tuyến: Trải nghiệm thực tế – Học đại học quốc tế

Không ai có thể phủ nhận rằng thế giới luôn thay đổi và ngày càng quốc tế hóa. Để “bắt nhịp” kịp thời, sinh viên Gen Z luôn mong muốn được học tập trong môi trường chuẩn quốc tế. Vì nhờ vào đó, sinh viên có thêm nhiều kiến thức chuyên sâu và trau dồi ngoại ngữ.

Tại Western Sydney Việt Nam, sinh viên được khuyến khích suy nghĩ với góc nhìn toàn cầu. Đó là việc học tập trong hệ thống giáo dục cao nhất của Úc, được tham gia những chương trình trao đổi sinh và cơ hội chuyển tiếp du học.

Đến với buổi tư vấn, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có cái nhìn rộng hơn về việc học đại học quốc tế. Từ đó, các em sẽ chuẩn bị hành trang thật tốt để trở thành tân sinh viên Cử nhân Western Sydney trong thời gian tới.

Tư vấn trực tuyến: Trải nghiệm thực tế - Học đại học quốc tế
Tư vấn trực tuyến: Trải nghiệm thực tế – Học đại học quốc tế

Nội dung sự kiện tư vấn:

– Trải nghiệm thực tế về việc học tập tại Western Sydney Việt Nam.

– Thông tin tuyển sinh chương trình Cử nhân Western Sydney.

– Talkshow cùng Ban tuyển sinh Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình có sự góp mặt của các khách mời

• Đại diện Ban tuyển sinh Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh: Chị Trần Ngọc Hân.
  • Sinh viên năm nhất, chương trình Cử nhân Western Sydney: Bạn Hồ Mai Khanh, Cựu học sinh trường THPT Lê Thánh Tông.

Thời gian tổ chức: 15:00, Chủ nhật, 24/04/2022.

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh cùng đón xem sự kiện tư vấn tuyển sinh trực tuyến.

Xem chi tiết và đăng ký tư vấn tại: Thông tin tuyển sinh chương trình Cử nhân Western Sydney 2022

Thông tin học sinh