Tư vấn trực tuyến: Những ngành học hot được nhiều sinh viên lựa chọn

Cùng với áp lực từ kỳ thi THPT quốc gia, các bạn học sinh đang phải đối mặt với việc chọn ngành và “chỗ đứng” tại trường đại học. 

Chọn ngành vốn là một chủ đề không mới nhưng cũng khiến các bạn 2K4 cảm thấy “SOS”.  Điều  mà các bạn luôn trăn trở chính là ngành học nào vừa hot, vừa không đi lệch khỏi xu hướng của thị trường lao động.

Tư vấn trực tuyến: Những ngành học hot được nhiều sinh viên lựa chọn
Tư vấn trực tuyến: Những ngành học hot được nhiều sinh viên lựa chọn

Chọn ngành học vừa phù hợp với năng lực, vừa phù hợp với sở thích cũng như mang lại nhiều cơ hội việc làm sau này là mục tiêu mà tân sinh viên nào cũng hướng đến. Việc chọn đúng ngành sẽ giúp tương lai tân sinh viên gặt hái được nhiều thành công.

Đặc biệt, đối với khối ngành kinh tế, các sĩ tử 2K4 có rất nhiều lựa chọn đến từ phía các trường Đại học. Tuy nhiên, làm sao để xác định ngành nào thật sự hot trong tương lai để đón đầu xu hướng trong hàng trăm, hàng ngàn ngành học?

Tham gia buổi tư vấn, quý phụ huynh và các em học sinh có được những thông tin về những ngành học tiềm năng hiện nay. Đồng thời, quý phụ huynh và các em học sinh cũng rõ hơn về chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus.

Nội dung sự kiện tư vấn tuyển sinh trực tuyến của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

– Những ngành học hot đang được quan tâm trong thời đại số.

– Thông tin tuyển sinh chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus năm 2022: Chỉ tiêu và các hình thức xét tuyển – Ngành đào tạo – Cơ hội nghề nghiệp.

– Talkshow cùng Ban tuyển sinh Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình có sự góp mặt của các khách mời

  1. Đại diện Ban tuyển sinh Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh: Chị Trần Ngọc Hân.
  2. Sinh viên năm 3, chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus: Bạn Huỳnh Ngọc Thùy Dương – Cựu học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian tổ chức: 15:00, Chủ nhật, 03/04/2022. 

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh cùng đón xem sự kiện tư vấn tuyển sinh trực tuyến.  

Thông tin học sinh