Tư vấn trực tuyến: Những điều quan trọng để chọn đúng trường đại học

Đứng trước vấn đề điểm số và các hình thức xét tuyển, các bạn học sinh dường như rơi vào tình trạng lúng túng trong việc chọn trường đại học phù hợp với khả năng và sở thích của mình. Có lẽ không sai khi nói rằng kiến thức và kỹ năng được học tại trường đại học góp phần vô cùng lớn đến thành công trong tương lai của sinh viên.

Thực trạng sinh viên bỏ học vì chọn sai ngành, sai trường và không tìm được ngành nghề phù hợp là hồi chuông đáng báo động trong thời đại này. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do các bạn học theo nguyện vọng của phụ huynh hoặc “chọn đại”.

Đến với buổi tư vấn, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được cung cấp những thông tin hữu ích trong việc chọn trường. Bên cạnh đó, cũng hiểu hơn về chương trình Cử nhân Western Sydney đang nhận được sự quan tâm lớn. Từ đó, các em sẽ định hướng chính xác việc chọn trường cho bản thân.

Tư vấn trực tuyến: Những điều quan trọng để chọn đúng trường đại học

Nội dung sự kiện tư vấn

– Mấu chốt để chọn đúng trường, phù hợp với năng lực và sở thích của các bạn.

– Thông tin tuyển sinh chương trình Cử nhân Western Sydney.

– Talkshow cùng Ban tuyển sinh Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình có sự góp mặt của các khách mời

– Đại diện Ban tuyển sinh Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh: Chị Nguyễn Bích Thùy.

– Sinh viên năm nhất, chương trình Cử nhân Western Sydney: Bạn Trần Nguyễn Quý Trân – Cựu học sinh trường THPT Gia Định.

Thời gian tổ chức: 15:00, Chủ nhật, 27/03/2022.

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh cùng đón xem sự kiện tư vấn tuyển sinh trực tuyến.

Xem chi tiết và đăng ký tư vấn tại: Thông tin tuyển sinh chương trình Cử nhân Western Sydney 2022

Thông tin học sinh