Tư vấn trực tuyến: Học song bằng tại Western Sydney Việt Nam – Cử nhân Kinh doanh và Cử nhân Khoa học Dữ liệu ứng dụng

Ngành khoa học dữ liệu hiện đang là ngành “bắt trend” sau đại dịch COVID-19. Rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp và tập đoàn nổi tiếng ở mọi lĩnh vực tăng nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho ngành này.

Cử nhân Khoa học Dữ liệu ứng dụng là chương trình đào tạo nằm trong kế hoạch triển khai mô hình 4 năm 2 bằng của Đại học Western Sydney. Sinh viên tham gia chương trình có cơ hội nhận đồng thời hai bằng cử nhân quốc tế chỉ trong 4 năm học.

Đến với buổi tư vấn, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được cung cấp những thông tin hữu ích về chương trình song ngành cũng như các điều kiện xét tuyển. Từ đó, các em sẽ chuẩn bị hành trang thật tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Tư vấn trực tuyến: Học song bằng tại Western Sydney Việt Nam - Cử nhân Kinh doanh và Cử nhân Khoa học Dữ liệu ứng dụng

Nội dung sự kiện tư vấn:

– Thông tin về chương trình Cử nhân song ngành.

– Thông tin tuyển sinh chương trình Cử nhân Western Sydney.

– Talkshow cùng Ban tuyển sinh Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình có sự góp mặt của các khách mời

• Đại diện Ban tuyển sinh Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh: Anh Phạm Đăng Khoa.
  • Sinh viên năm nhất, chương trình Cử nhân Western Sydney: Bạn Võ Ngọc Vân Anh, Cựu học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Huân, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian tổ chức: 15:00, Thứ bảy, 09/04/2022.

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh cùng đón xem sự kiện tư vấn tuyển sinh trực tuyến.

Xem chi tiết và đăng ký tư vấn tại: Thông tin tuyển sinh chương trình Cử nhân Western Sydney 2022

Thông tin học sinh