Tư vấn tuyển sinh số 6 – Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS: Học phí – Học bổng – Hỗ trợ tài chính

Với mong muốn cung cấp thông tin về các chương trình  học phí, các gói trả góp, các giải pháp và kế hoạch tài chính cho học tập, du học và du học bán phần tại Đại học Western Sydney, Viện ISB tổ chức chương trình Tư vấn tuyển sinh số 6 – Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS: Học phí – Học bổng – Hỗ trợ tài chính vào Thứ Bảy, ngày 06/06 vừa qua.

Buổi tư vấn diễn ra với sự tham dự của các khách mời: 

  • Thạc sĩ Võ Thanh Hải, Giảng viên, Đại diện chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS của Viện ISB
  • Thạc sĩ Trần Thị Mỹ Hạnh, Phó Tổng Giám đốc Bella Group, Điều hành dự án Tài Chính Giáo Dục Education Finance.

Mở đầu chương trình Thầy Hải đã cung cấp thông tin đến quý phụ huynh và các bạn học sinh về học bổng cũng như học phí và các phương thức thanh toán học phí chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS.  

Tư vấn trực tuyến Cử nhân Kinh doanh Western BBUS: Học phí - học bổng - hỗ trợ tài chính
Tư vấn trực tuyến Cử nhân Kinh doanh Western BBUS: Học phí – học bổng – hỗ trợ tài chính

Cũng theo thầy Hải rất nhiều phụ huynh cho rằng du học là một điều rất xa vời và họ nghĩ đến 2 chữ G tức là con em mình phải “Giỏi” có khả năng xin được học bổng hoặc gia đình phải “Giàu” để chi trả các khoản chi phí tương đối lớn. Chương trình  mong muốn quý phụ huynh bắt đầu nghĩ đến việc du học là khả thi và sau đó nghĩ đến các gói giải pháp tài chính.

Trong buổi Tư vấn bà Mỹ Hạnh cũng cho biết với tiêu chí Du học không cần giàu, Education Finance là một chuỗi sản phẩm của Bella Group hướng đến cộng đồng nhằm giúp phụ huynh, học sinh, sinh viên thỏa giấc mơ du học hoặc đến được với môi trường giáo dục đại học quốc tế trong nước. 

Chương trình hỗ trợ tài chính Trả góp – Vay học tập của Education Finance phụ huynh đầu tư cho việc học của con khoảng 10tr/tháng đã có thể cho con mình cơ hội học tập để vươn tới tấm bằng đại học top 1.2% các trường tốt nhất thế giới. Đồng thời trả góp với lãi suất 0%, quý vị phụ huynh gần như không mất gì.

Mục tiêu cao hơn của chương trình Trả góp – Vay học tập là giáo dục các bạn sinh viên về  ý thức tiết kiệm và thậm chí là khả năng tự xây dựng những kế hoạch tài chính cá nhân. Song song đó, còn là sự thôi thúc động lực học tập của các em khi mỗi tháng nhìn việc cha mẹ thanh toán học phí cho việc học của mình.

Thông qua chia sẻ của phụ huynh Lê Đình Thắng và sinh viên Dương Đăng Thảo Trang quý phụ huynh và các bạn học sinh cũng thấu hiểu hơn về lợi ích của các gói hỗ trợ tài chính. Các gói hỗ trợ Trả góp – Vay học tập đã phần nào san sẻ gánh nặng học phí cho quý phụ huynh khi chia nhỏ các khoản chi phí phải đóng hằng tháng và sử dụng khoản phí này vào hoạt động kinh doanh của gia đình.

Đồng thời đây cũng là cách thức giáo dục tài chính hữu ích cho các bạn sinh viên, giúp các bạn thấu hiểu gánh nặng của gia đình và là động lực cho các bạn nỗ lực học tập để xứng đáng với cha mẹ mình.

VIỆN ISB