Tư vấn trực tuyến: Tất tần tật về Cử nhân Tài năng ISB BBus

Năm 2022, hầu hết các trường đại học đều sử dụng nhiều phương thức xét tuyển khác nhau. Hiểu được tâm tư và mong muốn về ngôi trường đại học có môi trường tốt nhất của quý phụ huynh cũng như các em học sinh cuối cấp. Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến về chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus.

Cử nhân Tài năng ISB Bbus

Đến với buổi tư vấn, quý phụ huynh và học sinh sẽ hiểu thêm về chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus, cũng như những phương thức xét tuyển của chương trình. Từ đó giúp các em xác định được mục tiêu phấn đấu cho thời gian sắp tới.

Cử nhân Tài năng ISB BBus là chương trình được cấp bằng bởi Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, đào tạo 100% bằng tiếng Anh. Sinh viên đầu vào của chương trình là những học sinh có thành tích học tập xuất sắc, đến từ các trường chuyên trọng điểm trên cả nước. Điểm trung bình lớp 12 phải từ 8.5 và điểm đầu vào IELTS trung bình đại 6.5.

Nội dung sự kiện tư vấn tuyển sinh trực tuyến của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh:

– Thông tin tuyển sinh Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và chương trình Cử nhân tài năng ISB BBus năm 2022 – chỉ tiêu và các hình thức xét tuyển – ngành đào tạo – cơ hội nghề nghiệp

– Talkshow cùng Ban tuyển sinh Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình có sự góp mặt của các khách mời

• Đại diện Ban tuyển sinh Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.
  • Sinh viên đang theo học chương trình Cử nhân Tài năng: Phạm Lý Kiều Anh – Sinh viên năm 1, chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus.

Thời gian tổ chức: 15:00, Chủ nhật, 06/03/2022.

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh cùng đón xem sự kiện tư vấn tuyển sinh trực tuyến.

Xem chi tiết Thông tin tuyển sinh chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus 2022 và đăng kí tư vấn trực tiếp.

Xem chi tiết Chương trình đào tạo Cử nhân Tài năng ISB BBus của Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Sự kiện được Viện ISB đồng tổ chức với UEH, xem thêm TẠI ĐÂY

Thông tin học sinh