Tư vấn tuyển sinh trực tuyến 2020 – Số 3: Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS – Chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế

Thứ Bảy ngày 16/5/2020 vừa qua, Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công buổi Tư vấn tuyển sinh trực tuyến: Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS – Chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế

Đây là chương trình số 3 trong chuổi tư vấn tuyển sinh chương trình Cử nhân kinh doanh Western Sydney BBUS. Qua các chương trình, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có góc nhìn toàn diện về kỳ tuyển sinh năm 2020 dành cho Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS.

Phần 1: Chia sẻ từ chuyên gia lĩnh vực Kinh doanh Quốc tế Michael Saram – Giám đốc CTY TNHH WinSolutions

Trong phần đầu chương trình, quý phụ huynh và các em học sinh đã gặp gỡ Thầy Michael Saram, Giám đốc CTY TNHH WinSolutions và là chuyên gia trong lĩnh vực Kinh doanh Quốc tế.

Qua buổi gặp gỡ và trò chuyện cùng MC Mai Khanh, thầy đã có nhiều chia sẻ quan trọng về định hướng phát triển cho những ai lựa chọn ngành Kinh doanh quốc tế. Bên cạnh đó, thầy cũng đề ra những phẩm chất, kỹ năng mà sinh viên Kinh doanh quốc tế cần chuẩn bị khi bước vào con đường sự nghiệp.

Phần 2: Tư vấn trực tuyến cùng Khách mời và Sinh viên chuyên ngành Kinh doanh quốc tế chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS

Bước sang phần 2 của chương trình, MC Mỹ Kim cùng Thầy Saram và Sinh viên David Braguier đang theo đuổi chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của chương trình.

Qua phần đặt câu hỏi trực tuyến của khán giả và câu trả lời từ khách mời, quý phụ huynh và học sinh đã có những giải đáp xác đáng cho nhữn thắc mắc về chuyên ngành này. 

Ngoài chuyên ngành Marketing và Kinh doanh quốc tế, Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS còn đào tạo chuyên ngành Tài chính Ứng dụng (Applied Finance). Chủ đề sẽ được đề cập trong số tiếp theo của chương trình tư vấn trực tuyến. Mời quý vị phụ huynh cùng các em học sinh đón xem!

Tham khảo thêm thông tin về Chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS

Cập nhật sự kiện mới nhất của Viện ISB

Viện ISB