Tư vấn Tuyển sinh – số 5: Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS – Trải nghiệm cuộc sống du học

Ngày 30 tháng 5 vừa qua, lúc 15h, Viện ISB đã tổ chức thành công buổi tư vấn Tuyển sinh trực tuyến: Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS -Trải nghiệm cuộc sống du học với sự dẫn dắt của MC Dư Phúc Mỹ Kim.

Buổi tư vấn được tổ chức nhằm giúp quý phụ huynh và các em học sinh có sự hiểu biết cặn kẽ hơn về trải nghiệm cuộc sống du học sinh đã và đang theo học chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS. Đồng hành với buổi tư vấn là chị Trần Hoàng Mỹ Linh – cựu sinh viên Western Sydney BBUS, người đã chia sẻ rất nhiều những kinh nghiệm thiết thực và trải nghiệm thú vị trong hành trình du học của chị.

Nội dung chương trình cung cấp những thông tin bổ ích về:

  • Hoạt động sinh viên Western Sydney BBUS tại Việt Nam
  • Kinh nghiệm du học Úc của cựu sinh viên chương trình.
  • Giải đáp thắc mắc từ phụ huynh – học sinh qua phần Q&A trực tuyến

Theo chị Mỹ Kim, Viện ISB luôn tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney tham gia các hoạt động ngoại khóa, đặc biệt là các hoạt động giao lưu với sinh viên quốc tế trong Western Sydney Student Council.

Viện ISB đã tổ chức thành công buổi tư vấn Tuyển sinh trực tuyến: Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS -Trải nghiệm cuộc sống du học

Nhờ đó, sinh viên có cơ hội rèn luyện sự tự tin, kĩ năng ứng xử và thái độ sống tích cực cái mà giúp ích rất nhiều cho hành trình du học sau này.

Ngoài ra, chị Mỹ Linh cũng chia sẻ về mốc thời gian thích hợp để đi du học đấy là khi sinh viên Western Sydney BBUS đã hoàn thành 8 môn học ở Việt Nam. Vì khi đó, sinh viên đã có đủ vốn kiến thức, kĩ năng và tiếng Anh để chinh phục mục tiêu du học.

Chia sẻ thêm với chương trình từ kinh nghiệm du học thực tế, chị Mỹ Linh đã giúp quý phụ huynh và các em học sinh nắm bắt được các bước chuẩn bị cho hành trình du học Úc thành công, cũng như sự hỗ trợ đến từ Viện ISB xuyên suốt quá trình chuẩn bị và du học của sinh viên.

Kết thúc chương trình Trải nghiệm cuộc sống du học, Viện ISB sẽ tiếp tục tổ chức buổi Tư vấn trực tuyến Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS: Học phí – Học bổng – Hỗ trợ tài chính vào lúc 15h, ngày thứ 7, 6/6/2020. Mời quý phụ huynh và các em học sinh theo dõi thông tin sự kiện và tham gia chương trình. Chi tiết xem tại https://isb.edu.vn/tu-van-truc-tuyen-tra-gop-vay-hoc-tap/

VIỆN ISB