UEH-ISB tuyển sinh Cử nhân Western Sydney với học bổng năm 2021 lên đến 30 tỷ

Là chương trình gắn liền chất lượng và danh tiếng trong nhiều năm qua, Cử nhân Western Sydney – Chương trình đào tạo liên kết giữa Viện ISB-Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh năm 2021 với điều kiện xét tuyển và học bổng hấp dẫn.

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh Chương trình Cử nhân Western Sydney

Cử nhân Western Sydney là chương trình đào tạo liên kết giữa Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney. Sinh viên tốt nghiệp với bằng được trực tiếp từ Đại học Western Sydney, đạt tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống giáo dục Úc và được công nhận bởi nhà tuyển dụng trên thế giới.

Năm 2021, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney thông báo điều kiện tuyển sinh chương trình Cử nhân Western Sydney bao gồm:

Điều kiện học thuật:
– Xét kết quả học tập THPT (điểm trung bình lớp 12 hoặc kết quả thi tốt nghiệp THPT); hoặc
– Đạt từ 800 điểm kì thi đánh giá năng lực đợt 1 năm 2021 của Đại học Quốc gia TP HCM; hoặc
– Đạt điểm trúng tuyển vào chương trình chính quy của một trường đại học tại Việt Nam; hoặc
– Chuyển tiếp từ các trường đại học trong và ngoài nước (xét theo trường hợp cụ thể).

Điều kiện tiếng Anh:

– Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.5 (điểm Writing >=5.0); hoặc
– Có chứng chỉ PTE 58+ (điểm Writing >=50); hoặc
– Đạt kết quả 60% kỳ thi tiếng Anh đầu vào (Placement Test) do Đại học Western Sydney tổ chức.

Hạn cuối nộp hồ sơ xét tuyển thẳng: 30.06.2021

Khi đăng ký xét tuyển chương trình, thí sinh có cơ hội nhận được học bổng từ 30-50% học phí năm nhất từ Quỹ học bổng lên đến 30 tỷ của trường trong năm 2021.

Lộ trình học tập chương trình Cử nhân Western Sydney theo mô hình Cử nhân Úc

Lộ trình học tập của chương trình Cử nhân Western Sydney bao gồm hai giai đoạn. Ở giai đoạn đầu, sinh viên dần làm quen với môi trường học 100% bằng tiếng Anh và kiến thức về kinh doanh cơ bản. Ở giai đoạn 2, sinh viên sẽ lựa chọn 3 chuyên ngành về Kinh doanh, bao gồm: Tài chính ứng dụng, Kinh doanh quốc tế và Marketing.

Với thời gian đào tạo trong vòng 2 năm 7 tháng, chương trình Cử nhân Western Sydney tạo điều kiện để sinh viên sớm hoàn thành chương trình đại học, thêm thời gian đúc kết kinh nghiệm từ công việc thực tế.

Ngoài ra, sinh viên cũng có thể lựa chọn hình thức chuyển tiếp du học ở giai đoạn 2, mở rộng thêm cơ hội lựa chọn chuyên ngành đa dạng.

Viện ISB

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH

Thông tin liên hệ tư vấn tuyển sinh

Bạn vui lòng cung cấp thông tin chi tiết trong biểu mẫu dưới đây để bộ phận tuyển sinh tiếp nhận và gọi điện thoại tư vấn trực tiếp.

Phòng tuyển sinh:

Email: bbus.admission@westernsydney.edu.vn