Trở thành Content Creator thực thụ với “BREAK THE FREE:ZE”

Bạn tự hỏi làm sao để trở thành một content creator với hàng loạt các ý tưởng độc lạ, có một không hai?

Bạn cảm thấy bất lực khi thời gian cứ trôi qua, deadline cận kề mà vẫn không biết nên làm gì, viết gì?

Bạn thắc mắc lại sao những người đồng trang lứa với mình nhưng lại có thể nghĩ ra những idea không ngờ tới?

Vậy thì còn chần chờ gì mà không đến với Live Webinar#1 “Break the Free:ze’’ – buổi chia sẻ trực tiếp, nằm trong khuôn khổ của cuộc thi sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok “Đại học có gì vui 2022”, được đồng tổ chức bởi Viện ISB, Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh,  Western Sydney Việt Nam và TikTok.

Thông tin chi tiết về LIVE WEBINAR #1 “BREAK THE FREE:ZE”

• Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Thời gian: 10:00 | Thứ 7, ngày 09/04/2022
  • Hình thức: Trực tuyến Livestorm
Trở thành Content Creator thực thụ với “BREAK THE FREE:ZE”

Trong “Freeze” có “Free” – làm sao để phá vỡ tảng băng hiện hữu để giải thoát được ideas. “Break the Free:ze’’ xuất hiện để giải cứu những ý tưởng bị mắc kẹt, giúp mạch sáng tạo tuôn trào, để bạn trở thành một content creator thực thụ.

Đến với Live Webinar#1 “Break the Free:ze”, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được chia sẻ về những khó khăn khi sáng tạo nội dung đồng thời giải đáp những câu hỏi liên quan đến vấn đề tắc nghẽn ý tưởng và kinh nghiệm rút ra từ những anh chị đi trước. Webinar còn là bước đệm cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho cuộc thi “Đại học có gì vui 2022” sắp tới nữa đó.

Cuộc thi ĐẠI HỌC CÓ GÌ VUI được đồng tổ chức bởi Viện ISB, Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, Western Sydney Việt Nam  và TikTok nhằm tạo ra sân chơi giúp các bạn học sinh, sinh viên được trang bị những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp học tập hiệu quả cần thiết cho Đại học.

• Cách thức tham dự và thể lệ cuộc thi: https://bom.so/FFNoM6
  • Thời gian: 10/04/2022 – 25/04/2022.
  • Giải thưởng: Tổng giá trị hơn 28.000 USD
  • Link đăng ký tham dự: https://bom.so/EpNkUe